Chuyên mục
Tin tức

Tem vỡ, tem bảo hành là gì? Đặc điểm của các loại tem này là gì?

Tem vỡ là gì? Tem bảo hành là gì? Đặc điểm của các loại tem này là gì? Chúng có phải là một không? là câu hỏi khiến rất nhiều người quan tâm cũng như gửi về cho Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng. Hôm nay chúng tôi viết bài này nhằm giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

In tem bảo hành giá rẻ
In tem vỡ tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết về sản phẩm khi đưa ra lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành là công cụ để nhận biết hàng hóa, dịch vụ của một cơ sở kinh doanh nào đó. Từ đó phân biệt chúng với các cơ sở kinh doanh khác. In tem bảo hành giúp tạo lòng tin, sự tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp sản xuất sản phẩm.

Đặc điểm của tem bảo hành

Kích thước tem bảo hành thông thường vừa nhỏ được dán lên các sản phẩm như điện thoại, laptop, y tế… Tem bảo hành thường có kích thước như tròn, vuông, elip, chữ nhật. Tem bảo hành được thiết kế gồm logo công ty, Tên công ty, thông tin liên hệ khi cần thiết và thời gian bảo hành. Tem bảo hành được in trên chất liệu giấy decal dạng vỡ giòn, dai, 7 màu ( nguồn Wikipedia ).

In tem bảo hành 7 màu
In tem bảo hành 7 màu

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ là loại tem được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng được gọi là tem vỡ (tem bể) dựa trên tính chất của loại giấy cấu tạo nên nó. Với tính chất dễ vỡ áp dụng in tem vỡ bảo hành, in decal nên chúng được sử dụng để làm tem niêm phong sản phẩm, hàng hóa.

Đặc điểm của tem vỡ

Loại tem này rất dễ vỡ và không thể tái sử dụng. Chỉ với một tác dụng nhỏ miếng tem sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ. Với đặc điểm dễ vỡ tem vỡ giúp ngăn chặn hàng hành động gian dối như tráo đổi bộ phận thiết bị của sản phẩm. Xem bảng giá in tem vỡ tem bảo hành chi tiết tại: In tem vỡ tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

In tem vỡ là gì in tem vỡ lấy ngay
In tem vỡ là gì? Đặc điểm của tem vỡ

Tem vỡ và tem bảo hành có giống nhau có phải là một hay không?

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã phân biệt được tem vỡ, tem bảo hành là gì rồi đúng không ạ. Đọc đoạn trên chúng ta cũng có thể thấy tem vỡ là một dạng của tem bảo hành. Bởi tem vỡ được in trên giấy decal. Đặc tính dễ vỡ, logo, thời gian bảo hành, thông tin liên hệ giúp tăng độ tin cậy của khách hàng với nhà sản xuất cũng như sản phẩm, dịch vụ. Dựa vào đó nhà sản xuất biết thời hạn bảo hành là bao nhiêu tránh tình trạng tháo tem hết hạn dán tem có hạn vào gây thiệt hại cho nhà sản xuất.

In màu tài liệu trên máy konica

Đơn vị in tem vỡ, tem bảo hành

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ in tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem vỡ, in tem bảo hành khiến bạn hoang mang không biết đơn vị nào thật sự uy tín, in đẹp và giá rẻ. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa. Đến với Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng hotline: 0975500211, địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội bạn sẽ được in tem với giá hấp dẫn nhất, chất lượng in tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quy mô khép kín đến với In Thiên Hằng bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành không đúng trên web. Gia công sau in, giao hàng tận nơi đúng thời gian quy định.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *