Chuyên mục
Tin tức

7 yếu tố quan trọng cần điểm qua trước khi in menu nhà hàng

Menu là trái tim là người bạn trung thành của hầu hết các nhà hàng. Trước khi đi và in ấn bạn phải chắc chắn rằng mẫu menu của bạn được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Vậy những yếu tố nào quyết định đến sự hoàn hảo của menu. Cùng Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng khám phá, điểm lại yếu tố quan trọng để có một mẫu menu đẹp, bán hàng hiệu quả.

7 yếu tố quan trọng cần kiểm duyệt trước khi in menu

  1. Chủ đề menu

Mẫu menu của bạn đã phù hợp với đối tượng khách hàng mà nhà hàng bạn phục vụ chưa. Màu sắc chủ đạo của nhà hàng bạn là gì? Nhà hàng bạn đang đi theo phong cách hiện đại hay cổ điển, truyền thống. Thông thường màu sắc sẽ đi liền với phong cách nhà hàng đang thể hiện. Bạn nên tham khảo phân tích kĩ lưỡng vấn đề này để mẫu menu của bạn không đi lạc hướng. Xem chi tiết bảng giá in menu tại đây

Menu đẹp

Menu đồ uống đẹp

2. Thông tin

Menu cần có đầy đủ thông tin và hình ảnh thật của nhà hàng bạn. Khi nhìn vào menu khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết đồng thời nhận diện được thương hiệu nhà hàng một cách dễ dàng. Bằng cách thiết kế độc đáo từ hình ảnh, màu sắc, logo, cấu trúc hãy tạo nên sự khác biệt giữa nhà hàng mình với các nhà hàng kinh doanh khác.

3. Sắp xếp món ăn

Món chính, món đặc biệt nhà hàng cung cấp cần được đặt đúng vị trí thu hút thực khách. Với hình ảnh sinh động bắt mắt kèm từ ngữ kích thích vị giác như cay, nồng, sốt, nóng mời gọi khách hàng tạo cảm giác đói bụng từ đó khách hàng sẽ nhanh chóng gọi món ăn để thưởng thức.

>>> Xem thêm >>> In màu giá rẻ tại Hà Nội

menu cafe đơn giản

Menu cafe đơn giản

4. Bố cục

Menu của bạn phải có bố cục rõ ràng,  mạch lạc. Tránh tình trạng lan man nhìn vào menu chỉ thấy toàn chữ. Nếu tinh tế bạn có thể thêm phần gọi món cho trẻ em hoặc cho người ăn kiêng. Thường xuyên có các đợt giảm giá như tri ân khách hàng để nhà hàng bạn thu hút thêm nhiều thực khách đồng thời bán hàng hiệu quả.

5. Font chữ

Lựa chọn font chữ dễ đọc, tránh font chữ khó đọc, quá nhiều chữ. Gây rối mắt, khó chịu. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ nội dung chính. Tránh sử dụng quá nhiều thuật ngữ ẩm thực.

Đóng sách keo nhiệt – Đóng quyển menu giá rẻ

6. Rà soát lỗi chính tả

Trước khi đi vào in bạn nên rà soát lỗi chính tả để tránh tình trạng sai sót. Không nên sử dụng từ ngữ địa phương vào menu. Thực khách sẽ đánh giá thấp trình độ, sự chuyên nghiệp của nhà hàng bạn.

7. Chất liệu

Bạn nên chọn chất liệu có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Bạn có thể ép plastic để bảo quản menu của mình khỏi nước, tác động mạnh. Tuyệt đối không được đưa các mẫu menu dính dầu mỡ, bụi bẩn cho khách hàng. Họ sẽ tránh xa nhà hàng bạn, thậm chí đi ngay lập tức bởi họ sẽ mất cảm giác an toàn khi ăn uống ở một nhà hàng mất vệ sinh.

In thực đơn giá rẻ liên hệ hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng sẽ thiết kế, in cho bạn những bản mẫu menu đẹp nhất, sáng tạo nhất.

Đọc thêm về dịch vụ catalogue giá rẻ Hà Nội tại: https://inthienhang.com/in-catalogue/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *