Chuyên mục
Dịch vụ In màu - In nhanh

In tem bảo hành – In tem vỡ

In tem bảo hành ( in tem vỡ ) là một việc vô cùng quan trọng giúp nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Dựa vào mẫu tem bảo hành khách hàng sẽ lựa chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn thay vì sản phẩm của đơn vị khác.

 

In tem bảo hành điện thoại

In tem bảo hành điện thoại

In tem bảo hành – tem vỡ là gì?

Tem bảo hành hay còn được gọi là tem vỡ, tem niêm phong được sử dụng để bảo hành các sản phẩm như điện thoại, máy tính. Bảo đảm link kiện vẫn còn nguyên vẹn trước khi tới tay người tiêu dùng và để khẳng định tính độc quyền của sản phẩm.

Tem bảo hành cần đảm bảo mặt mỹ thuật như kích thức tem, màu sắc. Hình thức in tem bảo hành được xem là cách để nhận biết mặt hàng, doanh nghiệp cung cấp. Từ đó phân biệt với các loại hàng hóa, dịch vụ của đơn vị khác. Tạo dựng mối quan hệ và độ tin cậy của khách hàng.

Đóng sách keo nhiệt giá rẻ đảm bảo chất lượng

Kích thước của tem bảo hành – tem vỡ

Thông thường tem bảo hành có dạng hình tròn, elip, vuông, chữ nhật. Trên mẫu tem chứa logo của doanh nghiệp, thời gian bảo hành và cách liên hệ. Cách làm tem bảo hànhtem vỡ số lượng ít thường bằng máy laser còn in offset đối với số lượng nhiều.

Kích thước tem bảo hành thường 1×2 cm, 1×2.5 cm. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà tem bảo hànhtem vỡ có kích thước khác nhau.

Vai trò của tem bảo hành – tem vỡ

Bạn từng thấy trên quạt, máy tính, tivi đều có tem bảo hành vậy có bao giờ bạn thắc mắc vai trò của chúng là gì? Vai trò của tem bảo hành là:

Đối với người tiêu dùng:

Bảo vệ quyền lợi bảo hành, đổi trả hàng và tránh tình trạng tráo hàng trong quá trình mua.

Đối với nhà sản xuất:

Thể hiện sự uy tín, thương hiệu

Các mẫu tem vỡ bảo hành thông dụng nhất hiện nay

Tem bảo hành thông dụng

tem bảo hành tròn

In tem bảo hành tròn

Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành 7 màu

Tem bảo hành hình chữ nhật đẹp

Tem vỡ hình chữ nhật đẹp – In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

https://inphotocopy.com/in-tem-bao-hanh-gia-re.html

Click vào hình ảnh để xem chi tiết Dịch vụ In tem vỡ tại Hà Nội

Tem bảo hành – tem vỡ điện tử, điện thoại của một số hãng nổi tiếng

Tem bảo hành FPT

Tem bảo hành FPT

Tem bảo hành Sam Sung

Tem bảo hành Sam Sung

Tem bảo hành Asus

Tem bảo hành Asus

Bảng báo giá in tem bảo hành – tem vỡ

Báo giá in tem vỡ - In tem bảo hành

Báo giá in tem vỡ – In tem bảo hành

Mua tem bảo hành ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành nhưng bạn không biết mua, in tem bảo hành ở đâu? Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên. Việc thiết kế tem bảo hành và in là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi là là một phần của thương hiệu, giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp một cách dễ dàng như in catalogue, letter head, in menu nhà hàng Hà Nội.

Vì thế hãy thiết kế, in riêng cho mình một mẫu tem bảo hành Vector ( Corel ) đẹp phục vụ đúng mục đích sử dụng. Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng sẽ thiết kế cho bạn những mẫu tem bảo hành Corel đẹp nhất, sáng tạo nhất. Với số lượng, nhu cầu không quá lớn, phức tạo bạn có thể in tem bảo hành lấy ngay chỉ trong vài phút đồng hồ.

Tem bảo hành lấy ngay giá rẻ ở Hà Nội

Tem bảo hành lấy ngay giá rẻ ở Hà Nội

Tại sao Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng là sự lựa chọn in tem bảo hành số 1 của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, độ ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng ( địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội ) sẽ là người bạn tin cậy nhất dành cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm tem bảo hành ở Hà Nội.

Bất kể dù khách hàng lẻ hay lớn chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đồng thời in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội.

Máy móc hiện đại, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản cách in tem bảo hànhtem vỡ của chúng tôi cho ra nhiều loại hình dáng, mẫu mã khác nhau.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội chưa. Hãy chat hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất nha.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *