Chuyên mục
Tin tức

Tem bảo hành [ tem vỡ ] được làm từ chất liệu gì

Tem bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng như một chiếc vé đảm bảo cho sản phẩm. Nó góp phần xây dựng độ tin cậy, gắn kết khách hàng với doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường tràn lan các chất liệu có thể in tem bảo hành. Nhưng chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất đó là loại dai và loại dòn.

 

Mẫu tem bảo hành hình tròn

Mẫu tem bảo hành hình tròn – Giá in tem bảo hành

Tem bảo hành [ tem vỡ ] là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu kỹ chất liệu làm tem bảo hành thì chúng ta hãy tìm hiểu định nghĩa của tem bảo hành [ tem vỡ ] nhé. Tem bảo hành hay còn được gọi với tên gọi khác là tem vỡ, tem niêm phong, tem bể…Vì kích thước của tem bảo hành rất nhỏ nên đòi hỏi tính thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao. Như in đẹp, rõ nét, độ dính cao, loại bỏ trường hợp có thể tẩy xóa, bóc ra dán lại. Tem bảo hành thường được thiết kế theo hình tròn, hình chữ nhật, hình elip. Ngoài ra chúng còn được thiết kế theo một số hình khác như hình vuông, hình tam giác, tứ giác, hình thang.

Mẫu tem bảo hành hình chữ nhật

Mẫu tem bảo hành hình chữ nhật

Chất liệu in tem bảo hành

Theo như ở trên mình có nói chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất để in tem bảo hành đó là loại dòn và loại dai. Vậy công dụng, ưu điểm của 2 loại này là gì? hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Tem bảo hành dai:

Loại tem bảo hành này thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm như nắp chai, rượu, hàng hóa. Loại tem này rất bền để lâu vẫn dẻo chất lượng đảm bảo và độ vỡ gần giống tem dòn. Nhưng ưu điểm của loại tem này đó là có thể dán mép, góc cạnh cửa sổ, gấp khúc 180 độ mà không bị gãy tem.

Báo giá dịch vụ in catalogue

Tem bảo hành dòn:

Thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm như máy tính, điện thoại. Tránh hành vi bóc tem ra và dán lại nhưng loại tem này lại có một nhược điểm là rất dễ vỡ, gãy nát khi sản phẩm gặp đường gấp khúc.

Cách đọc hiểu tem bảo hành

Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc không biết ngày bắt đầu và kết thúc trên mẫu tem bảo hành nhiều khi gây sự nhầm lẫn. Thông thường tem bảo hành chỉ đánh dấu theo tuần và tháng bạn mua sản phẩm, thời hạn bảo hành của sản phẩm. Ví dụ như 1 khung có A, B, C, D tương ứng với các tuần trong tháng nếu có dấu gạch ở A sẽ là tuần đầu tiên bạn mua sử dụng và cứ như thế. Một khung nữa ghi 12 tháng và 1 khung cuối ghi thời hạn bảo hành sản phẩm có thể 6 tháng, 1 năm hay 2 năm.

In decal 7 màu

In decal 7 màu

Tại In Thiên Hằng chuyên nhận in tem bảo hành với mô hình khép kín, chất lượng đảm bảo, ổn định. Với thiết bị tiên tiến, hiện đại các đường bế của sản phẩm rất chính xác, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như in card visit, in menu thực đơn, in catalog,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *