Chuyên mục
Dịch vụ In màu - In nhanh

In Catalogue

In catalogue đem lại công dụng như thế nào cho các trụ sở, doanh nghiệp. Bạn muốn in catalogue để quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp của mình nhưng bạn không biết ở đâu cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ, chất lượng. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu câu trả lời đó nhé.

 

In catalogue chuyên nghiệp

In catalogue Hà Nội với các thiết kế đẹp

In Catalogue là gì?

Trước khi đi vào ý chính chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu in catalogue là gì nhé. Catalogue còn được gọi là catalog. Đây là một dạng ấn phẩm in ấn quan trọng trong doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh hay thương mại.

In catalogue ở đâu đảm bảo chất lượng

Catalogue có vai trò vô cùng quan trọng giúp cung cấp thông tin về các sản phẩm một cách đầy đủ nhất đến với khách hàng, đồng thời quảng bá các sản phẩm đó để quảng bá chiến lược, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp, công ty đến với công chúng.

In catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ Hà Nội lấy ngay

 

 

Catalogue không chỉ là ấn phẩm quảng cáo mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ thể. Bạn muốn in catalog giá tốt, chất lượng đảm bảo? Nhưng bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt, giá cả hợp lí. Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm địa chỉ làm catalog.

Thì hãy tham khảo ngay các dịch vụ của hệ thống chúng tôi nhé. Hệ thống của chúng tôi chuyên nhận in catalogue số lượng ít và nhiều với các mẫu catalog giới thiệu, quảng bá sản phẩm, catalog quảng cáo, tạp chí…bằng công nghệ in hiện đại, giá thành phải chăng nhất đến với khách hàng. In catalogue số lượng lớn liên hệ công ty in catalogue giá rẻ qua hotline: 0975500211. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng 87 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

In catalogue với các thiết kế chuyên nghiệp

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội với các thiết kế đẹp mắt

Nguyên tắc khi in catalogue tại In Thiên Hằng

 1. Dễ đọc, dễ nhìn: Đây là yếu tố quan trọng giúp cho người xem có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm bạn muốn quảng bá.
 2. Đánh giá ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc. Do đó in catalogue tờ rơi cũng thế bạn cần có cách nhìn tổng quát nhất về góc độ cá nhân.
 3. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Khi in catalogue chất lượng kém thì hình ảnh sẽ không đẹp, bị nhòe, việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.
 4. Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét càng nhiều thông tin càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản, thông điệp hấp dẫn rõ ràng. Tuy thông điệp đơn giản nhưng thiết kế catalogue đẹp vẫn là tiêu chí hàng đầu.
 5. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật làm khách hàng của bạn không hiểu khi xem catalogue. Các thông tin liên lạc của bạn đơn giản và chi tiết sẽ dễ dàng kết nối với những khách hàng mục tiêu hơn. Dù bạn in catalogue số lượng ít tại Hà Nội hay số lượng nhiều thì cũng cần chú ý nội dung cách thể hiện.

Video: In catalogue giá rẻ Hà Nội

Quy trình in catalogue đẹp giá rẻ tại CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG như thế nào. Bên cạnh các mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp là hệ thống máy in hiện đại giúp giữ nguyên được các nội dung cũng như màu sắc của bản thiết kế. Đồng thời hỗ trợ các nguyên vật liệu in ấn chất lượng nhất. Qua đó, các sản phẩm in catalog nhanh giá tốt, đảm bảo chất lượng sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả đó là khách hàng khó tính nhất.

In catalogue tại IN THIÊN HẰNG có gì khác biệt

Với mỗi hợp đồng in catalog chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí và yêu cầu của khách hàng mà có quy trình in ấn riêng.

In catalogue giá rẻ lấy ngay

In catalogue chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có bản thiết kế:

Sau khi đã đồng ý với báo giá mà CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG chúng tôi đưa ra, khách hàng sẽ cung cấp nội dung và hình ảnh để chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế. Chúng tôi in catalogue giá rẻ, thiết kế ra các bản demo cho khách hàng xem trước, đến khi khách hàng ưng ý với ý tưởng thì chúng tôi sẽ thiết kế một bản incatalog tổng thể và gửi lại cho khách hàng tổng duyệt trước khi in.

Nếu bạn đã có bản thiết kế: https://inthienhang.com/ sẽ in catalog dựa trên bản thiết kế mà khách hàng gửi cho chúng tôi. Không phân biệt khách hàng ở xa hay gần, in số lượng như thế nào. Nếu bạn muốn in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội tại đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, được tính tiền như đơn hàng số lượng lớn thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây là bảng báo giá in catalogue Hà Nội của đơn vị chúng tôi quý khách có thể tham khảo.

Bảng báo giá in catalogue tại Hà Nội

Bảng báo giá in catalogue tại Hà Nội

Trên đây là bảng giá in catalog cho mọi khách hàng tham khảo. Với giá in catalogue tại Hà Nội là 800 đ/lượt in. Bảng giá chưa bao gồm giấy, thành phẩm gia công sau in. Với số lượng in càng lớn thì giá in catalogue càng rẻ.

Tại sao in catalogue giá rẻ của IN THIÊN HẰNG lại là sự lựa chọn hoàn hảo

 • Chúng tôi có thể in liên tục 24/24.
 • Tư vấn thiết kế in catalog miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.
 • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm.
 • Mực in catalog chất lượng, in catalogue kỹ thuật số, offset tiên tiến, đúng tiêu chuẩn, không bị mờ theo thời gian.
 • Giá rẻ so với thị trường.
 • Chúng tôi in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, với các khách hàng khi đặt in catalog lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá đặc biệt.
 • Khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận giá ưu đãi đặc biệt.
 • Có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu.
 • Luôn sử dụng chất liệu giấy chất lượng.
 • Hãy đến với chúng tôi in đẹp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ bên chúng tôi

In màu A4 giá rẻ lấy ngay

In màu A4 giá rẻ - In Thiên Hằng

Click vào hình ảnh để xem chi tiết dịch vụ In màu A4 giá rẻ

In giấy tiêu đề chuyên nghiệp, đẹp

In giấy tiêu đề đơn giản

xem chi tiết dịch vụ In giấy tiêu đề tại In Thiên Hằng

Cảm ơn bạn đã đọc rất vui khi được hợp tác cùng bạn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *