Chuyên mục
Tin tức

Những lưu ý khi thiết kế tem bảo hành không thể bỏ qua

Bạn đang đi tìm địa chỉ nhận thiết kế tem bảo hành ở Hà Nội nhưng không biết nơi nào thật sự uy tín? Giờ đây bạn không cần phải đi tìm ở đâu xa xôi vất vả nữa cả, ngay tại Cổng trường đại học Bách Khoa Hà Nội, số 85 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng Hà Nội in và thiết kế tem bảo hành vô cùng uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lí.

Trên thị trường hiện nay, bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần tem bảo hành – đây là loại tem có ý nghĩa vô cùng quan trọng để khách hàng trực tiếp đánh giá sự uy tín về sản phẩm. Chính vì thế, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu thiết kế, thiết kế tem bảo hành ngày càng nhiều.

Phần mềm thiết kế tem bảo hành

In và thiết kế tem bảo hành

Bất cứ ai khi mua sản phẩm đều chú ý đến tem bảo hành đặc biệt là các loại hàng hóa như: điện thoại, thực phẩm, linh kiện máy tính,… Có rất nhiều website hướng dẫn thiết kế tem bảo hành và họ cũng đã liệt kê một số lưu ý đặc biệt trong cách thiết kế, sau đây chúng ta hãy cùng nhau một số lưu ý này:

Một số lưu ý trong cách thiết kế tem bảo hành

Màu sắc và độ bền của màu tem

Điều quan trọng thiết kế tem bảo hành chính là độ bền của màu sắc, tuổi thọ của tem và số năm niên hạn bảo hành. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự an toàn, uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm của bạn.

Sản phẩm nào có tem bảo hành nguyên màu và độ bóng cũng sẽ nhận được sự quan tâm hơn của khách hàng. Vì vậy, em bảo hành được ví như một công cụ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số mẫu thiết kế tem bảo hành của các thương hiệu uy tín

Một số mẫu tem bảo hành của các thương hiệu uy tín

Logo công ty

Nhận diện thương hiệu cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì thế, đừng quên thiết kế logo và in tem bảo hành  giúp khách hàng nhận diện thương hiệu cho công ty doanh nghiệp của mình.

Thời hạn bảo hành

Đây cũng là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Thông thường, khi mua một sản phẩm, khách hàng thường quan tâm đến thời hạn bảo hành là bao lâu bởi đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của họ và đừng quên yếu tố này khi thiết kế tem bảo hành.

Hình dáng của tem bảo hành

Trước khi thiết kế bạn có thể tham khảo và sử dụng một số phần mềm thiết kế tem bảo hành. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên xác định được hình dáng và mẫu mã của tem để phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, chẳng hạn: hình chữ nhật, hình tròn, hình elip,…

Địa chỉ in tem bảo hành tại Hà Nội 

Địa chỉ in và thiết kế tem bảo hành uy tín tại Hà Nội

In Thiên Hằng – Địa chỉ thiết kế tem bảo hành và in ấn uy tín 

Là một công cụ để khách hàng đánh giá độ uy tín tín và chất lượng của doanh nghiệp bạn cần phải chọn cơ sở có dịch vụ in tem bảo hành uy tín. Tại Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng chúng tôi – địa chỉ in và thiết kế tem bảo hành hàng đầu tại Hà Nội, chuyên thiết kế, in các màu in tem bảo hành, in tem vỡ, nhận làm tem bảo hành ở Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *