Chuyên mục
Tin tức

Công dụng của tem bảo hành đối với doanh nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng là một đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn như in decal, in card, in menu, in catalogue, in tờ rơi…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

 

Mẫu tem bảo hành đẹp

Mẫu tem bảo hành đẹp

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như các nhà sản xuất. Tem bảo hành giúp ghi lại ấn tượng về sản phẩm của khách hàng. Giúp cho cả khách hàng và cả nhà sản xuất chống nạn hàng giả, hàng nhái hiệu quả. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết những thông tin cơ bản và công dụng mà tem bảo hành mang lại cho khách hàng, doanh nghiệp của bạn nhé.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là tem được tạo ra nhằm mục đích dán lên sản phẩm để người dùng nhìn vào đó có thể phân biệt được sản phẩm này của đơn vị nào. Khi nào mình nên đi bảo hành và bảo hành ở đâu. Với các kích thước khác nhau như hình tròn, hình elip, hình vuông. Bạn có thể dán lên bất cứ sản phẩm nào như điện thoại, xe máy, máy tính…

>>> Xem thêm >>> Bảng giá in tem bảo hành tại Hà Nội

mẫu tem bảo hành psd

Tem bảo hành hình chữ nhật

Công dụng của tem bảo hành

Tem bảo hành giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn

Khi mua hàng bất kì một khách hàng nào cũng đòi hỏi sản phẩm có tem bảo hành. Các mẫu Tem bảo hành trên sản phẩm được làm từ decal vỡ, decal bạc…In tem bảo hành giúp đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của khách hàng. Từ đó tạo độ tin tưởng cao trong lòng khách hàng.

Khi in tem bảo hành chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại tem vỡ vì loại tem này chỉ cần có lực tác động vào sẽ vỡ vụn thành nhiều mảnh. Với các vị trí được dán như khớp nối các loại sản phẩm từ đó chống lại hành vi tháo, gớ, cạy. Nếu tháo đều phải tác động lên tem. Nếu trên tem vẫn còn thông tin và thời gian bảo hành còn hạn thì sản phẩm sẽ được bảo hành còn không sẽ bị nhà sản xuất từ chối.

Video: In catalogue giá rẻ số lượng ít tại Hà Nội

>>> Xem thêm >>> dịch vụ in Catalogue tại đây.

Tem bảo hành giúp quảng cáo hiệu quả thông tin doanh nghiệp

Trên tem bảo hành thường kèm theo logo đôi khi là tên công ty ngày bảo hành và ngày hết hạn bảo hành. Nhìn vào đó khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn cũng như nhớ tên công ty nhanh nhất.

In tem bảo hành tại Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng cho bạn những lợi ích gì?

Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng là doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ in ấn cùng các thiết bị tiên tiến hiện đại đạt chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc bằng cả nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành rẻ nhất.

>>> Xem thêm >>> Dịch vụ in thực đơn nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *