Chuyên mục
Dịch vụ In màu - In nhanh

In card visit

In card visit tại Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng in card visit chuyên nghiệp, in đẹp không cao su thời gian. Quan trọng in nhanh lấy ngay, quý khách có thể ngồi đợi ít phút rồi lấy mà không cần phải đặt hàng.

IN CARD VISIT – BẢNG GIÁ (DANH THIẾP)

Bảng giá in card visit đẹp lấy ngay

In Card visit giá rẻ bảng giá dịch vụ in card visit

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế in card visit cho mọi khách hàng có nhu cầu. In Card visit hay in danh thiếp hay name card là một sản phẩm không thể thiếu với tất cả ai muốn quảng bá thông tin, lưu giữ và nhắc nhở âm thầm cho các khách hàng tiềm năng của mình.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và in card visit nhựa chuyên nghiệp. Mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với thời gian ngắn nhất. Cụ thể sau khi tiếp thu ý tưởng từ khách hàng chúng tối sẽ tiến hành thiết kế bản maket, sau khi được khách hàng duyệt mẫu chúng tôi tiến hành in card visit. Tất cả các quy trình trên được thực hiện ngay tại cửa hàng, chúng tôi thiết kế và in ấn trực tiếp không qua trung gian.

Xem thêm: Dịch vụ in màu giá rẻ =>> tại đây

Đó là tổng quy trình thiết kế và in card visit tại Hà Nội, nhưng thời gian có thể giút ngắn lại nếu quý khách có file mềm sẵn (chỉ nhận các file: corel, Illustrator,..) chúng tôi sẽ in luôn. Chúng tôi sử dụng máy in nhanh kỹ thuật số Konica cho bản in tương đương chất lượng in offset. Hộp card visit của quý khách đảm bảo về chất lượng khó có thể đẹp hơn.

In card visit kích thước thế nào

Về số lượng quý khách không cần phải lo lắng về việc mình làm ít hay làm nhiều. Chúng tôi nhận in card visit số lượng ít và số lượng nhiều, 1 hộp card hay nhiều hộp card visit cũng không phải là vấn đề. Card visit thông thường có kích thước 5.5×9.0cm được in trên giấy phổ thông sau đó gia công.

  • In card giá rẻ có cán màng mờ ( hoặc bóng )
  • In card có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
  • In card có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

Trong card visit

In card visit giá rẻ Hà Nội trong suốt đẹp

Giá cả in card visit cũng tùy thuộc vào số lượng in nhiều hay ít. Giá in card visit dao động vào khoảng 30.000đ nhiều nữa giảm giá. In test một hộp thì 80.000đ trở lên.

Xem thêm: Dịch vụ đóng sách bìa cứng Hà Nội

In card visit ở đâu đẹp?

Bạn đang tìm một địa chỉ in card visit ở Hà Nội. Chúng tôi https://dongsach.net/ chuyên nhận in card. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in visit. Không những mẫu visit được người dùng đánh giá đẹp mà còn mang tính sáng tạo, đẳng cấp.

Công dụng của in danh thiếp?

  1. Cung cấp thông tin

Với những chiếc danh thiếp nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong giao tiếp hay nói cách khác nó như là một bản lý lịch trích ngang mà người truyền đạt cung cấp thông tin cho khách hàng.

Đầu tư vào in danh thiếp là một sự đầu tư có hiệu quả bởi vì mỗi mẫu danh thiếp cao cấp sẽ được sử dụng những chất liệu in ấn một cách tốt nhất với thiết kế hấp dẫn nó giúp quảng bá thương hiệu của bạn đồng thời đầu tư vào thiết kế in danh thiếp thể hiện thái độ tôn trọng đối với người nhận và thông qua đó niềm tin cho khách hàng.

In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nộ

2. Khẳng định thương hiệu

Bên cạnh công dụng chính của nó là cung cấp thông tin thì mỗi mẫu in danh thiếp chất lượng nó sẽ để lại trong trí nhớ người tiêu dùng kích thích họ sử dụng sản phẩm thương hiệu của mình thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thân thiện với môi trường và đem lại phong cách làm việc hiệu quả nhất.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp nên nhiều cơ sở in ấn sử dụng dịch vụ in danh thiếp chất lượng cao từ nguyên liệu giấy in đến kĩ thuật in nên lựa chọn những cơ sở in ấn chất lượng tốt để có thể mang thương hiệu của bạn đi xa hơn.

Để có một chiếc danh thiếp đẹp thì phải có quy trình và cách thức làm việc khác nhau từ khâu thiết kế sản phẩm in ấn như nội dung và hình ảnh chủ đạo đến khâu lựa chọn chất liệu giấy cũng như các loại mực in phù hợp nhất, chất liệu giấy in cao cấp sẽ làm cho danh thiếp của bạn hoàn hảo hơn. Để tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực bạn nên chọn in danh thiếp ở các đơn vị in ấn uy tín.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ in catalogue:

Click vào hình ảnh để xem chi tiết =>> In Catalogue Thiên Hằng

In card visit tại chỗ chúng tôi khác gì so với một số đơn vị in ấn khác?
  • Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Sử dụng máy kỹ thuật số công nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo chuyên môn.
  • Đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trong nước và ngoài nước.
  • Thiết bị tiên tiến hiện đại hàng đầu Việt Nam
  • Giao hàng tận nơi, phục vụ khách hàng 24/24.

In Thiên Hằng hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *