Chuyên mục
Tin tức

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh kỹ thật số đẹp tại Hà Nội

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh là những bước đầu tiên để tạo ra một sản phẩm in ấn hoàn thiện. Quy trình là thiết kế, in ấn, rồi gia công

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh thì nhiều lắm, nhưng thật sự đẹp không nhiều. Dưới đây Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy xin giới thiệu một số hình ảnh sản phẩm in màu – in nhanh để các bạn xem qua.

Để in được những sản phẩm đẹp này chúng tôi sử dụng dịch vụ in nhanh để in cho các bạn.

  1. Những bước đầu tiên của sản phẩm in ấn là in màu. Đây là Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh đã bao gia công. Quyển tạp chí này được thực hiện in bằng máy in nhanh Konica, hình ảnh in ra sắc nét, mịn màng như da em bé.

Các ảnh sản phẩm in màu - in nhanh chưa gia công, quyển tạp chí

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh chưa gia công, quyển tạp chí

2.  Ảnh in màu – in nhanh nhãn hiệu cổ truyền ở Việt Nam, hình ảnh màu sắc nét, gợi lên sự cổ kính rêu phong. Trong ngành in ấn màu sắc nét và tông tối là khó in nhất và không phải máy nào cũng in được.

 

 

Các ảnh sản phẩm in màu - in nhanh chưa gia công, in tem mác

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh chưa gia công, in tem mác

3. In màu lịch đóng gáy xoắn lò xo sắt – In màu in nhanh trên giấy c300, giấy này dày bóng. thích hợp với máy in màu kỹ thuật số, và cũng thích hợp cho việc làm một quyển lịch đẹp và sang trọng

Các ảnh sản phẩm in màu - in nhanh chưa gia công

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh chưa gia công

Xem thêm: đóng gáy xoắn

4. in màu cactaloguo, đây là một kiểu gia công sau in là đóng keo nhiệt. Nhưng tất cả vẫn phải in màu, kể cả nội dung thì cũng phải in màu với làm nổi được lên một quyển cactaloguo đẹp được. nếu máy in chạy không ổn định thì màu sắc giữa các quyển sách sẽ khác nhau.

Các ảnh sản phẩm in màu - in nhanh chưa gia công

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh chưa gia công

Xem thêm: Đóng keo nhiệt

Các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh kỹ thuật bìa cứng

5. Không những in màu a4 giá rẻ, in bìa sách, cũng giống như in màu catalog hay card visit  in màu in nội dung. trong hình ảnh dưới là một quyển luận văn cũng được in màu từ a đến z. Với công nghệ in này thì các bạn hoàn toàn yên tâm là sản phẩm của bạn không bao giờ bị hỏng hay bay màu nhé.

6. Card visit cũng là một sản phẩm của in màu in nhanh kỹ thuật số.

Tóm lại các ảnh sản phẩm in màu – in nhanh kỹ thuật số. Được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm. Vì thế khâu in màu cực kỳ quan trọng. Nó quyết định vấn đề sản phẩm in ấn màu sắc có đạt hay không, độ bền có bền không…

Giá in màu đăng tải trên bảng giá tại: in laser màu

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0975500211 – 0906286007

Email: Insinhvienbk@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *