In card visit

0
1910
Mẫu card đẹp in chữ nổi trên nền trắng
In card visit tại Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy in card visit chuyên nghiệp, in đẹp không cao su thời gian. Quan trọng in nhanh lấy ngay, quý khách có thể ngồi đợi ít phút rồi lấy mà không cần phải đặt hàng.

IN CARD VISIT –BẢNG GIÁ (DANH THIẾP)

Bảng giá in card visit đẹp lấy ngay

In Card visit giá rẻ bảng giá dịch vụ in card visit

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế in card visit cho mọi khách hàng có nhu cầu. In Card visit hay in danh thiếp hay nêm card là một sản phẩm không thể thiếu với tất cả ai muốn quảng bá thông tin, lưu giữ và nhắc nhở âm thầm cho các khách hàng tiềm năng của mình.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và in card visit nhựa chuyên nghiệp. Mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với thời gian ngắn nhất. Cụ thể sau khi tiếp thu ý tưởng từ khách hàng chúng tối sẽ tiến hành thiết kế bản maket, sau khi được khách hàng duyệt mẫu chúng tôi tiến hành in card visit. Tất cả các quy trình trên được thực hiện ngay tại cửa hàng, chúng tôi thiết kế và in ấn trực tiếp không qua trung gian.

Xem thêm: Dịch vụ in màu giá rẻ =>> tại đây

Đó là tổng quy trình thiết kế và in card visit tại Hà Nội, nhưng thời gian có thể giút ngắn lại nếu quý khách có file mềm sẵn (chỉ nhận các file: corel, Illustrator,..) chúng tôi sẽ in luôn. Chúng tôi sử dụng máy in nhanh kỹ thuật số Konica cho bản in tương đương chất lượng in offset. Hộp card visit của quý khách đảm bảo về chất lượng khó có thể đẹp hơn.

Video: Mẫu card visit đẹp nhất thế giới

In card visit kích thước thế nào

Về số lượng quý khách không cần phải lo lắng về việc mình làm ít hay làm nhiều. Chúng tôi nhận in card visit số lượng ít và số lượng nhiều, 1 hộp card hay nhiều hộp card visit cũng không phải là vấn đề. Card visit thông thường có kích thước 5.5×9.0cm được in trên giấy phổ thông sau đó gia công.

  • In card giá rẻ có cán màng mờ ( hoặc bóng )
  • In card có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
  • In card có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

Trong card visit

In card visit giá rẻ Hà Nội trong suốt đẹp

Giá cả in card visit cũng tùy thuộc vào số lượng in nhiều hay ít. Giá in card visit dao động vào khoảng 30.000đ nhiều nữa giảm giá. In test một hộp thì 80.000đ trở lên.

Xem thêm: Dịch vụ đóng sách bìa cứng Hà Nội

In card visit ở đâu đẹp?

Bạn đang tìm một địa chỉ in card visit ở Hà Nội. Chúng tôi https://dongsach.net/ chuyên nhận in card. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in visit. Không những mẫu visit được người dùng đánh giá đẹp mà còn mang tính sáng tạo, đẳng cấp.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ in catalogue:

Click vào hình ảnh để xem chi tiết =>> In Catalogue Thiên Hằng

Dịch vụ in giấy tiêu đề:

In giấy tiêu đề một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu tăng doanh thu bán hàng

Click vào hình ảnh để xem chi tiết =>> In giấy tiêu đề

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here