Chuyên mục
Photocopy - In

In luận văn

In luận văn ở đâu? In luận văn giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi trên của quý khách hàng chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng chuyên nhận in luận văn giá rẻ, uy tín, tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Liên hệ: 0975500211. – Đóng sách

 

CHẤT LƯỢNG IN LUẬN VĂN LẤY NGAY

IN LUẬN VĂN GIÁ RẺ LẤY NGAY – inthienhang.com

BÁO GIÁ IN LUẬN VĂN, ĐÓNG BÌA CỨNG, BÌA MẠ VÀNG

Chắc các bạn cũng biết in luận văn đóng bìa cứng hay bìa mạ vàng. Là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người sinh viên như chúng ta. Dù bạn in luận văn thạc sĩ hay in luận văn phục vụ cho quá trình học tập thì giá vẫn không thay đổi.

Và trong bài viết này các bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích về giá và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

BÁO GIÁ IN LUẬN VĂN, ĐÓNG BÌA CỨNG, LẤY NGAY

BÁO GIÁ IN LUẬN VĂN, ĐÓNG BÌA CỨNG, LẤY NGAY

BÁO GIÁ IN LUẬN VĂN, ĐÓNG BÌA CỨNG, LẤY NGAY

  • Trên đây là giá in bìa luận văn cũng như in giấy tài liệu nội dung trên trong. Ở bảng giá này các bạn cũng đã thấy giá in thấp nhất hiện nay là 220đ/ trang
  • Giấy trắng dày định lượng 70gsm nhé.
  • Chưa bao gồm VAT.

In màu giá rẻ được đăng tải trong bài viết của nó. Các bạn có thể tham khảo nhé. In màu có giá thấp nhất là 750đ/ lượt in chưa tính tiền giấy nếu tính tiền giấy thì cộng thêm 850đ.

Xem thêm:

CHẤT LƯỢNG IN LUẬN VĂN LẤY NGAY, ĐÓNG BÌA CỨNG, BÌA MẠ VÀNG

  • Chúng tôi in luận văn với hệ thống máy in công nghiệp tiên tiến hiện đại. 100% máy móc được nhập khẩu từ Nhật về chứ không như một số đơn vị mua máy cũ rẻ như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in của khách hàng. Màu sắc cực kì tươi, trung thực nếu bạn in màu còn nếu bạn in đen trắng hay photocopy thì mực in cực kì rõ ràng,  không mờ, không bị mất hay lem nhem lốm đốm.

In luận văn

IN LUẬN VĂN GIÁ RẺ

Bìa luận văn được đóng cứng cáp, không bong tróc, nội dung rõ ràng và vô cùng bền. Nếu các bạn không xé thì nó không thể hỏng được.

Chất liệu đóng bìa là chất liệu giấy. Lớp ngoài cùng có cán phủ một màng chống xước chống nước. Tờ bồi bìa được in bằng giấy couche dày có các nilon tăng độ bền cho sản phẩm.

Bìa được ép nhũ vàng một cách cẩn thận qua vi tính, vì thế bạn in bìa luận văn số lượng ít hay nhiều cũng không phải là vấn đề khó khăn.

CHẤT LƯỢNG IN LUẬN VĂN

IN LUẬN VĂN GIÁ RẺ HÀ NỘI LẤY NGAY

Với nội dung giá in luận văn thạc sỹ là 220đ/trang. Và giá đóng bìa luận văn, bìa cứng bìa mạ vàng dao động từ  35.000đ trở lên. thì các bạn hoàn toàn yên tâm là mình đang trả đúng giá trị cho sản phẩm.

IN LUẬN VĂN Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn quảng cáo bên mình là một đơn vị in luận văn giá rẻ ở Hà Nội. Nhưng thực chất khi đi vào in ấn giá thành lại đắt hơn rất nhiều so với bảng giá. Vậy in luận văn ở đâu rẻ? Bạn nên tìm cho mình một đơn vị in ấn nổi tiếng, quy mô rộng lớn, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể ghé qua 87 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. In Thiên Hằng chuyên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể in bìa luận văn nhũ vàng, bìa cứng theo đúng yêu cầu.

Các hình ảnh trên là sản phẩm in luận văn, đóng bìa cứng, bìa mạ vàng. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

Tham hảo thêm:

  • Bảng giá Dịch vụ : photocopy giá rẻ – Chuyên photo và in đen trắng
  • Bảng giá Dịch vụ: in màu giá rẻ – Chuyên in catalogue, tờ rơi, menu, và các ấn phẩm khác.
Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 0866012015
Email: inthienhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *