Đóng sách Bìa Cứng

6
1769
Đóng sách bìa cứng ở đâu rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Như các bạn đã biết sách là một vật bất ly thân bất kể ai cũng cần có sách để phục vụ cho công việc cũng như học tập. Vậy đóng sách ở đâu và giá đóng sách là bao nhiêu thì hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đóng Sách Bìa Cứng – Kiểu Luận Văn

Bạn muốn cầm trên tay những quyển sách cứng cáp nhưng cũng phải bắt mắt. Vì sách là một kho tàng kiến thức, là một sản phẩm trí tuệ của con người. Nên cần được nâng niu, kính trọng mới xứng với giá trị của nó.

ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG – BẢNG GIÁ

Đóng sách bìa cứng là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.Bảng giá đóng sách bìa cứng

Giá đóng sách bìa cứng lấy ngay tại Hà Nội

Đóng  sách bìa cứng cũng có rất nhiều khổ khác nhau. Đây là bảng giá đóng sách bìa cứng khổ A4. Còn những khổ khác thì thay đổi lên xuống theo bảng giá

Đóng sách bìa cứng khổ a4 có giá thấp nhất là 30.000đ/ quyển. Tuy nhiên nếu bạn đóng sách với số lượng lớn bạn vẫn có thể trao đổi lại về giá đóng sách bìa cứng. Vì có thể in bằng nhiều chất liệu bìa khác nhau. Bảng giá ở đây chưa bao gồm nội dung bên trong nhé. Chất liệu giấy dùng để đóng sách bìa cứng là chất liệu giấy tốt nhất.

Các sản phẩm đóng sách có rất nhiều rất nhiều như: truyện, sách, luận án, đồ án, gia phả, và các giáo án, giáo trình khoa học khác.

Xem thêm: Photocopy giá rẻ của Công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy

ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG – HÌNH THỨC ĐÓNG SÁCH

Đóng sách bia cứng kiểu luận văn

Đóng sách bìa cứng mạ vàng kiểu luận văn

Để người đọc hiểu được những kiến thức mà người truyền đạt kiến thức muốn nói. Thì khâu làm bìa sách cũng rất quan trọng. Bìa sách là cảm nhận đầu tiên của người đọc khi cầm vào quyển sách cứng cáp thì người đọc với có hứng thú xem bên trong.

Đóng sách bìa cứng với thiết kế đẹp mắt

Đóng sách bìa cứng với thiết kế màu sắc đẹp mắt

Các bạn có thể thấy các quyển sách tiểu thuyết, tiểu luận hay menu nhà hàng để đóng thì một quyển sách bìa cứng mạ nhũ vàng hay bạc đẹp long lanh. Các công đoạn đó để được làm thủ công. Chính vì thế để làm được một quấn bìa cứng mạ vàng cần mất rất nhiều thời gian và công sức. dưới đây chúng tôi có cả video cho các bạn xem quá

Video Hướng Dẫn Đóng sách bìa cứng!

Video: Đóng sách đẹp tại Hà Nội

Đóng sách bìa cứng gồm rất nhiều công đoạn tôi chỉ nói ví dụ thôi nhé. Như khâu làm phải cũng rất quan trọng tiếp theo là in ra một tờ giấy có màu gì đó mà do khách hàng chọn. Khi in xong thì mang đi ép nhũ vàng hay bạc khâu này cũng rất quan trọng người có trình độ cao với có thể làm được. Bìa cứng có hai tờ catong ốp đằng trước và sau của quyển sách. được dán bằng keo sữa. để làm xong được 1 quyển sách bìa cứng phải mất đến 2 tiếngThời gian còn phải đợi keo khô, Không như đóng sách keo nhiệt. có thể lấy ngay và luôn.

Dịch vụ đóng gáy sách bìa cứng luận văn

Dịch vụ đóng sách đẹp bìa cứng luận văn

Đóng sách ở đâu?

Ngoài dịch vụ đóng gáy sách bìa cứng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng sách keo nhiệt. Công ty chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm về đóng sách bìa cứng khác nhau bạn có thể tham khảo tại trang Web của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết giá đóng sách bìa cứng sẽ dao động từ 30.000đ/trở lên. Cam kết giao hàng đúng thời hạn cho quý khách. Các dịch vụ liên quan đến In laser màu giá rẻ

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here