Chuyên mục
Tin tức

Dịch vụ đóng gáy sách

Bạn đang có nhu cầu đóng gáy sách nhưng bạn không biết đơn vị nào đóng gáy uy tín, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi Thế giới in ấn và photocopy chuyên nhận dịch vụ đóng gáy sách – Gia công sau in tại Hà Nội.

 

Quy trình dịch vụ đóng gáy sách

Dịch vụ đóng gáy sách sau in

Vì sao bạn cần quan tâm đến dịch vụ đóng gáy sách

Thông thường giá in và giá photo chênh lệch nhau rất nhiều vì thế để tiết kiệm chi phí người ta thường lấy bản tài liệu gốc mang đi photocopy sau đó đóng thành quyển phục vụ cho công việc cũng như quá trình học tập. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn bảo quản sách được lâu không rách bìa, gãy bìa trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường hiện nay đa số người dùng thường sử dụng phương pháp đóng gáy xoắn lò xo nhựa và kẽm. Tài liệu sẽ được máy đóng gáy sách đục lỗ trên lề trái của cuốn sách, sau đó dùng nan lò xo móc vào từng lỗ một. Quá trình này sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như làm sách dễ rách chưa tính đục lỗ nhầm.

Dịch vụ đóng gáy sách đóng gáy xoắn lò xo sắt

Dịch vụ đóng quyển gáy xoắn lò xo

Dịch vụ đóng gáy sách nào được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều

Do cách đóng gáy sách thủ công trên không được khả dụng. Nên người dùng đã chuyển sang một dịch vụ đóng gáy sách tối ưu hơn đó là đóng gáy sách keo nhiệt. Đóng gáy sách keo nhiệt gáy sách sẽ được giữ chặt. Không những thế nó là một trong những phương pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

Cách đóng gáy sách này chúng ta không cần phải đục lỗ nhưng vẫn có một cuốn sách, tài liệu chắc chắn. Không những tuổi thọ lâu đời mà nó còn thể hiện sự sang trọng, thanh lịch cho người sử dụng.

Dịch vụ đóng sách keo nhiệt

Dịch vụ đóng sách gáy sách keo nhiệt

Xem thêm:

Bảng giá dịch vụ đóng gáy sách keo nhiệt

Do trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ đóng quyển keo nhiệt giá rẻ nhưng thực chất lại không phải như vậy. Để khách hàng yên tâm chúng tôi đã cập nhật bảng giá đóng sách keo nhiệt cho khách hàng tham khảo. Giá đóng sách keo nhiệt còn phù thuộc vào số lượng cuốn sách bạn đóng và số khổ của cuốn sách đó. Bạn đóng càng nhiều thì giá càng rẻ.

Bảng giá dịch vụ đóng sách keo nhiệt

Bảng giá dịch vụ đóng gáy sách keo nhiệt

Dịch vụ đóng gáy sách keo nhiệt ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng

Chúng tôi Công ty TNHH Thế giới In ấn và Photocopy – 87 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên nhận dịch vụ in photocopy, gia công sau in. Quý khách hàng có thể mang sách, tài liệu đến cửa hàng chúng tôi. Hoặc gửi file qua mail chúng tôi sẽ in ấn, photocopy và giúp bạn cắt, xén, đóng quyển.

Video: Cách in và đóng quyển luận văn, đồ án mạ nhũ vàng bạc, luận văn lấy ngay
Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *