Chuyên mục
Tin tức

Máy photocopy màu mang lại hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp

Mỗi cửa hàng photocopy giá rẻ đều có một chiếc máy photocopy màu. Tại sao chúng ta nên mua một chiếc máy photocopy màu về sử dụng thay vì một chiếc máy photocopy đen trắng. Công dụng mà nó mang lại là gì. Hãy cùng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Lựa chọn máy photocopy phù hợp

Máy photocopy màu

Tại sao chúng ta phải bỏ ra một số tiền lớn để mua loại thiết bị đắt tiền này thay vì máy photo đen trắng?

Theo nghiên cứu của mỹ cho biết hình ảnh có màu sắc thường được nhớ lâu, gây sự chú ý hơn so với các hình ảnh in đen trắng. Không những thế lưu trữ của con người dựa vào màu sắc, màu sắc giúp người nhìn nhớ lâu, lưu trữ hình ảnh tốt và dễ để lại ấn tượng.

Trong các mẫu in tờ rơi quảng cáo, số tờ rơi được in màu đơn đặt hàng thường chiếm tỉ lệ cao hơn so với những mẫu tờ rơi in đen trắng.

Photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội

Photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội

Chưa cần quan tâm nội dung bên trong nhưng với một mẫu giấy có màu sắc đẹp, bắt mắt, hài hòa sẽ dễ dàng gây chú ý, thiện cảm. Màu sắc đẹp sẽ giúp nội dung được nổi bật, nhớ lâu.

Một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của máy photocopy màu đó là Ricoh Mp c6000 và Ricoh Mp c6501. Tốc độ bản in nhanh, màu sắc nét, độ phân giải cao.

Photocopy đen trắng số lượng lớn

In đen trắng số lượng lớn

Xem thêm:

Công dụng của máy photocopy màu

  • Giúp người đọc nhớ lâu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc.
  • Khẳng định thương hiệu quả mình trên thị trường.
  • Marketing hiệu quả, tăng doanh thu.

Giá máy photocopy màu

Giá cả luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và là điều khiến khách hàng lo lắng khi quyết định mua máy photocopy. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề tài chính bạn nên lựa chọn một đơn vị cho thuê máy photocopy màu hoặc đến những cửa hàng photo màu uy tín, vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa đem lại hiệu quả cao.

Xem ngay báo giá in màu A4 tại: https://inthienhang.com/in-mau-a4/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *