Chuyên mục
Tin tức

Cách khắc phục khi máy photocopy photo chữ bị mờ

Tình trạng photo chữ bị mờ ở máy photocopy đang diễn ra rất phổ biến với nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết này tôi xin được đưa ra một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục cho các bạn tham khảo.

 

Cách khắc phục lỗi photo chữ

Cách khắc phục lỗi photo chữ

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng photo chữ mờ

1. Mực

Sử dụng loại mực không tốt, đổ mực cho máy photocopy không đúng quy trình, đúng với dòng máy bạn đang sử dụng hoặc số phần trăm bột từ chứa trong mực quá ít dẫn đến bản photo bị mờ, không rõ nét.

2. Hệ thống gương phản xạ không được vệ sinh sạch sẽ

Gương phản xạ có vai trò vô cùng quan trọng như quét hình ảnh và chữ. Nếu bộ phận này không được vệ sinh sạch sẽ, bẩn lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bản photo của bạn bị mờ. Bạn cần vệ sinh gương thật sạch sẽ để khắc phục tình trạng photo chữ bị mờ.

Vệ sinh hệ thống máy photocopy sạch sẽ

Vệ sinh hệ thống máy photocopy sạch sẽ

Xem thêm:

3. Gạt từ bị mất tính đàn hồi

Khi photocopy một thời gian dài gạt từ sẽ rất dễ hỏng nếu không biết cách bảo quản. Sau khi photo với số lượng bản nhất định, gạt từ sẽ dần bị mất tính đàn hồi, các chức năng hoạt động trở nên kém đi. Nếu nguyên nhân từ gạt từ thì bạn nên thay thế bằng một cái mới để bản photo được sắc nét hơn. Bảng giá photocopy: https://inthienhang.com/photocopy-gia-re/#bao-gia-photo-a4

4. Trục từ bị mòn

Trục từ bị mòn cũng là một trong số những nguyên nhân khiến bản photocopy của bạn bị mờ, không rõ nét. Để khắc phục tình trạng trên bạn nên thay một cái mới đó là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội

Photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội

Cách khắc phục tình trạng photo chữ bị mờ

Trên đây là một trong số những nguyên nhân khiến bản photo của bạn bị mờ. Để khắc phục lỗi photo việc đầu tiên bạn cần xác định đâu là nguyên nhân sau đó tháo, kiểm tra các bộ phận của máy photocopy. Tất cả cần cẩn thận, nhẹ tay kẻo các linh kiện bị hỏng. Nếu bạn không biết cách sửa như thế nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại chỗ với giá vô cùng rẻ, ưu đãi cực lớn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *