Chuyên mục
Tin tức

Xu hướng những mẫu sticker đẹp nhất thịnh hành hiện nay

Sticker không còn xa lạ gì với chúng ta. Chúng là những miếng dán decal nhỏ có hình ảnh đặc trưng. Trước đây thường bắt gặp là các nhân vật hoạt hình hay các hình ảnh dễ thương. Chúng rất được trẻ con ưa thích và dùng nhiều trong lễ hội, lớp học. Tuy nhiên bây giờ sticker cũng được giới trẻ rất ưa chuộng. Đồng thời các doanh nghiệp cũng ứng dụng nhiều trong sản phẩm của mình. Dưới đây là những xu hướng sticker đẹp thịnh hành nhất hiện nay.

Những mẫu sticker đẹp của giới trẻ

Sticker truyền thống đều là những hình ảnh dễ thương, bắt mắt. Hình ảnh đa số được lấy từ các nhân vật hoạt hình với màu sắc sặc sỡ. Loại sticker này rất được trẻ em yêu thích. Không chỉ lấy làm đồ chơi hay trang trí cho giường ngủ, sách vở,… Các giáo viên cũng thường dùng để khuyến khích việc học tập.

Mẫu sticker hoạt hình
Mẫu sticker hoạt hình

Không chỉ vậy, giới trẻ ngày nay cũng rất chuộng sử dụng sticker, đặc biệt trong các lễ hội. Những hình ảnh sticker thường có ý nghĩa liên quan đến lễ hội, sự kiện.

Mẫu sticker lễ hội
Mẫu sticker lễ hội

Hoặc thường dùng sticker để thể hiện cảm xúc hoặc trang trí. Hình ảnh vẫn theo kiểu dễ thương đặc trưng. Sticker được làm trong, hay phản quang, sao cho phù hợp với cảm xúc muốn thể hiện.

Mẫu sticker biểu cảm
Mẫu sticker biểu cảm

Các mẫu sticker đẹp được các doanh nghiệp sử dụng

Ngoài dùng để vui chơi, trang trí, các doanh nghiệp hiện nay cũng ứng dụng sticker rất nhiều. Họ thường dùng sticker để dán lên sản phẩm của mình. Tạo nên sự chuyên nghiệp, độc đáo riêng cho sản phẩm của mình. Đồng thời góp phần quan trọng trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ đơn thuần cho sản phẩm. Dùng sticker dán sản phẩm còn làm tăng đáng kể ấn tượng của khách hàng khi mua và sử dụng.

Bên cạnh đó nó còn là nguồn cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết cho khách hàng. Góp phần làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá cho doanh nghiệp.

Do đó rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng sticker trong kinh doanh.

Một số hãng sẽ thiết kế cho mình 1 mẫu sticker thật sang trọng, xứng tầm với doanh nghiệp của mình.

Mẫu sticker sang trọng
Mẫu sticker sang trọng

Một số doanh nghiệp thì chọn mẫu thiết kế sticker khá cầu kỳ, tỉ mỉ.

Mẫu sticker cầu kỳ
Mẫu sticker cầu kỳ

Còn lại đa số các doanh nghiệp thường làm mẫu sticker đơn giản nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Các mẫu sticker đều sẽ mang logo của doanh nghiệp. Có thể kèm thêm 1 số thông tin cần thiết. Hoặc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Mẫu sticker truyền tải thông điệp
Mẫu sticker truyền tải thông điệp

Tùy vào chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn mẫu sticker đẹp phù hợp với sản phẩm. Các mẫu sticker sẽ không quá sơ sài và ngược lại cũng không quá rườm rà.

Trên đây là những xu hướng sử dụng sticker phổ biến nhất trong năm nay.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0975500211 – 0866012015

Email: inthienhang@gmail.com

Website: inthienhang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *