Chuyên mục
Tin tức

Nên dùng chất liệu gì để in catalogue bền đẹp

Những công ty doanh nghiệp mới bắt đầu in catalogue họ thường phân phân không biết nên chọn loại giấy thư thế nào là phù hợp. Việc chọn giấy dày chất lượng bản in có đẹp không, chi phí có đắt không. Một sản phẩm thành công không chỉ cung cấp thông tin hữu ích đến khách hàng mà còn là một bộ mặt, thương hiệu của công ty. Để làm được điều đó việc lựa chọn giấy in catalogue là yếu tố quan trọng quyết định sự hiệu quả mà catalogue mang lại.

In catalogue đẹp giá rẻ

In catalogue đẹp giá rẻ

Chất liệu in catalogue

In catalogue thường được in bằng giấy couche. Nếu bạn in profile công ty, in bìa catalog thì nên in giấy C300. Ngoài ra nếu bạn in card visit bạn cũng sẽ dùng loại giấy này. Còn in nội dung catalog thường in giấy C150 hoặc C200. Ngoài giấy couche bạn có thể in catalog trên giấy Biston, giấy mỹ thuật. Giấy couche và Biston có bề mặt bóng và mịn. Khi in trên chất liệu giấy này màu sắc, độ nét, hình ảnh cao. Xem chi tiết Bảng giá in catalogue lấy ngay tại Hà Nội

In catalogue nội thất

In catalogue nội thất

Tùy theo mục đích sử dụng, chi phí in mà công ty in ấn sẽ tư vấn cho bạn những cách lựa chọn tốt nhất. Những kiến thức cơ bản mà khách hàng cần biết là đối với các cuốn catalog mỏng nên sử dụng giấy dày định lượng cao. Còn đối với các cuốn catalog dày bạn nên chọn giấy mỏng, định lượng thấp để cuốn catalog nhìn đẹp hơn, thoáng hơn thay vì cuốn catalog dày như giáo trình. Khách hàng sẽ vô cùng ngại xem.

Nếu sản phẩm của bạn được sử dụng trong các cuộc họp, ra mắt sản phẩm sang trọng yêu cầu màu sắc, hình ảnh sắc nét bắt mắt bạn nên dùng giấy couche hoặc Biston. Giấy mỹ thuật sẽ tạo cho catalog vẻ sang trọng cần thiết nhưng màu sắc và hình ảnh lại không được đẹp chuẩn xác như giấy couche và Biston.

>>> Xem thêm >>> In màu Hà Nội giá rẻ lấy ngay

In catalogue sang trọng

In catalogue sang trọng

Nếu cuốn catalog của bạn mỏng chỉ từ 8 đến 12 trang bạn có thể chọn giấy bìa và lõi là C250. Còn mỏng hơn nữa thì bạn chọn in C200. Thông thường các cỡ giấy in cơ bản là khổ A4, A5, A3…Việc chọn khổ giấy in catalog tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, sản phẩm mục đích sử dụng mà doanh nghiệp, công ty đang hướng tới. Để chắc chắn bạn nên in test trên các khổ giấy khác nhau để so sánh, lựa chọn phù hợp.

Sau khi in catalogue bạn có thể gia công theo yêu cầu như cán mờ, nhìn nó đẹp và trang trọng hơn. Tùy thuộc vào một số lĩnh vực kinh doanh đặc thù riêng bạn có thể in cán bóng. Nếu bìa catalog màu đen bạn nên cán bóng để bìa sáng sang trọng hơn.

>>> Xem thêm >>> Đóng sách keo nhiệt giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá In Catalogue Hà Nội

Trên đây là cách để lựa giấy in catalogue. Nếu bạn có nhu cầu in catalogue hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975500211 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty TNHH Thế giới In ấn và Photocopy sẵn sàng phục vụ bạn. Xem thêm >>> In menu giá rẻ Hà Nội

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *