Chuyên mục
Dịch vụ Gia công sau in

Đóng Sách Keo Nhiệt

Đóng Sách Keo Nhiệt – Dán Gáy keo nhiệt tài liệu

Bạn muốn cầm trên tay một sản phẩm in ấn xộc xệch. méo mó, cảm giác muốn rách ngay không ạ. Hay cầm trên tay một sản phẩm in ấn có sự chuyên nghiệp về tất cả mọi thứ

Tất cả sẽ được giải quyết ngay khi bạn lựa chọn:

ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT – BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

BẢNG GIÁ ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT

Bảng giá đóng sách keo nhiệt

Trên đây là bảng giá đóng sách keo nhiệt. Tất cả các sản phẩm giá công sau in đóng sách khách vui lòng xem tại trang này

Xem thêm: dịch vụ photocopy – cty In Thiên Hằng

Phương pháp gia công đóng sách keo nhiệt dán gáy sách mang lại sự chuyên nghiệp. Sự chăm chút vào từ sản phẩm. Đây là một hình thức gia công cực kỳ phổ biến vì nó đẹp tinh tế mà giá thành lại rẻ. Sử phổ thông của phương pháp đóng sách keo nhiệt cự kỳ phổ biến với tất cả các công ty lớn vẫn đang áp dụng

Đóng sách keo nhiệt giá rẻ

Đóng sách keo nhiệt thế nào

Tất cả các quá trình trên đều được máy keo nhiệt thực hiện tự động. Sản phẩm sau khi hoàn tất được xén bằng 3 cạnh vuông vắn. Vì được keo cố định nên không xô lệch, gáy sách trở nên cứng và khó bẻ gãy. Đóng keo nhiệt đã ra đời cách đây rất nhiều năm nhưng chưa một quyển sách keo nhiệt. Nào bị hỏng gáy do keo dán gáy sách là loại nhựa cứng, khi đã nguội cứng rồi thì không có cách nào tháo ra được. Đóng keo nhiệt rất bền, dù thời gian có trôi qua bao nhiêu thì keo cũng không bị hỏng. có lẽ chỉ hỏng giấy in thôi.

Xem bảng giá in màu A3

đóng sách keo nhiệt gia rẻ tài hà nội

Đóng sách keo nhiệt giá rẻ tại hà nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng công ty cung cấp dịch vụ đóng sách keo nhiệt. nhưng phần lớn là họ nhận rồi đi gia công chỗ khác. Công ty chúng tôi với đầy đủ máy móc để thực hiện đóng sách keo nhiệt. cho quý khách từ A-Z. vì thế giá thành và thời gian giao hàng cho quý khách được tối ưu tới mức thấp nhất. Đó còn chưa kể trong quá trình sản xuất đơn hàng của quý khách được kiểm soát chặt chẽ, tránh tình trạng hỏng hàng mà không rõ nguyên nhân. Keo nhiệt đóng sách chuyên nghiệp cho bạn sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm: đóng sách bìa cứng

Cách tính bảng giá đóng sách keo nhiệt

Cách tính đóng gáy sách bằng keo nhiệt rất dễ, bạn chỉ cần lấy số lượng quyển tài liệu. Sau đó nhân với đơn giá ở bảng giá bên trên là sẽ ra số tổng số tiền.

Giá đóng quyển keo nhiệt cũng có mức giá thấp nhất là  2.000đ/quyển. đã bao gồm xén thành phẩm, công đóng thùng hoàn thiện.

Các bạn lưu ý đơn giá trên chưa bao gồm VAT, và bìa trước bìa sau nhé.

Đơn giá photocopy số lượng ít và nhiều

Đóng sách keo nhiệt ở đâu?

Bạn đang loay hoay đi tìm một địa chỉ in, dán gáy sách bằng keo hay bạn đang đóng sách keo nhiệt ở một đơn vị khác nhưng các đóng, chất lượng in bạn không hài lòng thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy chuyên in ấn, gia công sau in theo yêu cầu. Với chuyên môn, tay nghề cao mỗi cuốn sách đóng ra đều được khách hàng ưng ý đồng thời giá đóng sách vô cùng rẻ.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *