Chuyên mục
Tin tức

Cách phân biệt sản phẩm thật giả thông qua in decal vỡ

Decal vỡ là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để bảo hành, chống hàng giả của sản phẩm dựa vào tính năng dễ vỡ. Nếu có dấu hiệu xâm nhập của tác nhân bên ngoài chúng ta có thể xác định được chất lượng sản phẩm bên trong. Từ đó phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả hàng nhái. Xem giá photo tại: Bảng báo giá photocopy

 

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao in decal vỡ có thể giúp bạn phân biệt được hàng thật hàng giả

Decal vỡ là loại decal bề mặt có độ giòn cao, một khi bạn dán chúng lên sản phẩm sẽ rất khó để bóc ra. Bạn có thể làm bong tróc lớp ngoài mà vẫn không gây ảnh hưởng đến bề mặt bên trong.

Để khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm còn nguyên vẹn, nhà sản xuất thường dán decal vỡ vào các vị trí khó mở. Nếu có dấu hiệu cạo bóc chứng tỏ sản phẩm đã bị tráo đổi. Do đó người ta sử dụng decal vỡ để in tem bảo hành, tem vỡ chống hàng giả, hàng nhái.

In tem vỡ đẹp

In tem vỡ đẹp

Xem thêm:

Khi bạn thấy lớp giấy ở vị trí mở không còn nguyên vẹn, có thể sản phẩm đó là hàng giả hoặc các bộ phận của máy đã bị hoán đổi. Nếu rơi vào trường hợp này bạn sẽ không đủ điều kiện bảo hành hàng hóa. Để khắc phục tình trạng này bạn nên kiểm tra sản phẩm kĩ càng trước khi mua.

Đối với một số sản phẩm như mỹ phẩm, laptop, tivi, dược phẩm hoặc các ấn phẩm như sách, báo thì việc dán decal vỡ là vô cùng cần thiết. Đó chính là công cụ để xác định sản phẩm bạn mua đã bị mở nắp, tráo đổi bằng những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Có thể bạn quan tâm dịch vụ in card visit giá rẻ.

In màu giá rẻ Hà Nội – cty In Thiên Hằng với 750đ/ lượt

Ngoài vai trò chống hàng giả, hàng nhái decal vỡ còn có công dụng gì?

  • Là công cụ giao tiếp giữa chủ doanh nghiệp với khách hàng.
  • Truyền tải thông điệp, nội dung cần thiết như thông tin về sản phẩm, xuất xứ, hạn sử dụng đến người tiêu dùng.
  • Marketing, quảng cáo hiệu quả, chi phí đầu tư không đáng kể.
  • Tạo độ tin cậy về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.
  • Nâng cao giá trị sản phẩm, thể hiện sự đầu tư, thái độ làm việc chuyên nghiệp của các nhãn hàng.
  • Là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.
  • Giúp người tiêu dùng phân biệt, có sự tỉnh táo khi quyết định sử dụng sản phẩm của bất cứ nhãn hiệu nào.

In tem vỡ lấy ngay

In tem vỡ bảo hành lấy ngay

Trước khi quyết định in decal ở đâu bạn nên tìm hiểu kĩ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Hãy chọn cho mình một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng đảm bảo như Công ty TNHH thế giới in ấn và Photocopy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu các sản phẩm decal vỡ đẹp, chất lượng, giá thành hợp lí. Mọi chi tiết liên hệ qua hotline: 0975500211.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *