Chuyên mục
Tin tức

Dàn ý, cách trình bày bố cục của một bài tiểu luận – Dongsach.net

Những bài tiểu luận luôn là vấn đề được rất nhiều sinh viên quan tâm. Bố cục của một bài tiểu luận gồm mấy phần, nội dung của mỗi phần cần trình bày những gì. Để có một bài tiểu luận được giáo viên đánh giá cao bạn cần có một dàn ý, bố cục rõ ràng và đi đúng hướng đề tài mình làm. Vậy tiểu luận là gì? một bài tiểu luận gồm mấy phần. Xem giá photocopy tại Bảng giá photocopy Hà Nội

Bố cục của một bài tiểu luận gồm:

Mở đầu:

Trong phần này cần nêu rõ nội dung của đề tài nghiên cứu. Lý do lựa chọn đề tài và mục đích nghiên cứu, phương pháp.

In khóa luận tiểu luận lấy ngay

Đóng quyển dập ghim dán băng dính có bóng kính

Nội dung:

Trong phần nội dung được chia thành nhiều phần nhỏ. Gồm thực trạng và các giải pháp. Phần thực trạng cần phân tích đánh giá chung và nêu ưu điểm, nhược điểm của thực trạng. Bên đó nên nguyên nhân gây nên tình trạng trên.

Về phần giải pháp người viết cần nêu rõ nhiệm vụ, mục tiêu và phương hướng giải quyết. Từ đó đề xuất các giải pháp để phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm. Đây là phần được chú ý nhất của tiểu luận thuộc về chuyên môn của môn học.

>>> Xem thêm >>> In màu giá rẻ

In tiểu luận giá rẻ

Luận văn tiểu luận in nhanh lấy ngay

Mỗi phần có thể được chia thành nhiều mục. Thể hiện rõ quá trình giải quyết các vấn đề được nêu trong đề tài cùng thành quả đạt được. Nếu không chú ý bạn có thể sẽ phải sửa đi sửa lại nhiều lần trong phần này. Có thể nói phần này được đánh giá rõ công sức, trình độ của người thực hiện.

Kết luận:

Phần này bạn cần tóm tắt ngắn gọn quá trình giải quyết vấn đề những kết quả nghiên cứu. Nêu lên được ý nghĩa thực tiễn của kết quả nghiên cứu đó. Cuối cùng nêu ra những vấn đề chưa được giải quyết và hướng phát triển của đề tài.

>>> Xem thêm >>> In màu nhanh lấy ngay tại Hà Nội

Đóng quyển dập ghim dán băng dính

In bản vẽ cad số lượng lớn

Sau khi hoàn thành bài tiểu luận trước khi nộp cho giáo viên bạn cần đọc lại một lần thật kỹ. Sửa lại câu từ cho thật hay, đồng thời tránh lỗi sai chính tả không nên có. Trên đây là dàn ý bố cục của một bài tiểu luận hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình học tập. In luận văn, tiểu luận và đóng quyển gia công sau in giá rẻ, đẹp liên hệ: 0975500211 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 87 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *