Chuyên mục
Dịch vụ Gia công sau in

Đóng sách bìa cứng mạ vàng

Đóng sách bìa cứng ở đâu đảm bảo chất lượng, mà giá cả lại hợp lí. Dongsach.net địa chỉ uy tín chuyên gia công sau in đóng sách bìa cứng, đóng bìa luận văn mạ vàng, in luận văn giá rẻ tại Hà Nội. In nhanh lấy ngay chất lượng đảm bảo thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Đóng sách in ấn liên hệ: 0975500211

 

Đóng sách bìa cứng đảm bảo chất lượng tại hà nội

Đóng sách bìa cứng đảm bảo chất lượng tại hà nội

Hiện nay trên thị trường với nhiều nhu cầu sử dụng sách giáo trình khác nhau để tiện lợi có việc sử dụng cũng như mang theo bên mình. Đóng sách bìa cứng ngày một trở nên thân thiện được nhiều người sử dụng hơn. Áp dụng phương pháp đóng bìa sách giúp sách trở nên cứng cáp hơn, không dễ hỏng, dễ gãy như các vật liệu các loại sách thông thường.

Với nhiều loại bìa cứng khác nhau người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Những khóa luận văn, những chiếc bằng cử nhân thạc sĩ không thể nào không có sự xuất hiện của bìa cứng. Vậy đóng sách bìa cứng ở đâu và giá đóng sách bìa cứng là bao nhiêu thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đóng gáy xoắn lò xo nhựa

Đóng gáy xoắn lò xo nhựa

Đóng sách bìa cứng mang lại công dụng gì cho người sử dụng?

Sách là vật dụng không thể thiếu trong suốt quá trình học tập cũng như làm việc. Sách được ví như là bộ não thứ hai giúp bạn ghi chép lại mọi thứ diễn ra trong cuộc sống mà bạn không thể nào nhớ được. Nhưng nếu sách không được bảo quản cẩn thận. Sách sẽ rất dễ bị rách bìa, gãy đường xương sống và sách sẽ không giữ được lâu. Vậy bạn cần làm gì để bảo vệ cuốn sách đó? Đóng sách là phương pháp tuyệt vời dành cho bạn. Đóng sách bìa cứng giúp sách trở nên cứng hơn không bị gãy, nhăn sách. Bạn có thể tha hồ ghi tất cả những gì mình nghĩ. Mình muốn lưu giữ vào trong đó mà không sợ sách nhanh hư.

  • Đóng sách bìa cứng làm sách nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình.
  • Đóng bìa giúp sách đẹp hơn, trông bắt mắt, tạo cảm giác muốn sử dụng sách nhiều lần.
  • Đóng sách đẹp thể hiện bạn là một người yêu sách, chăm chút từ vẻ bên ngoài. Từ đó lấy thiện cảm từ người đối diện dù trong lần gặp mặt đầu tiên.

Đóng sách bìa cứng giá rẻ chỉ có tại dongsach.net

Đóng sách bìa cứng giá rẻ chỉ có tại dongsach.net

Giá đóng sách bìa cứng là bao nhiêu?

Bạn thắc mắc tại sao đóng sách bìa cứng hà nội mỗi nơi lại khác nhau. Giá đóng sách nơi nào là đúng, liệu cách đóng sách bìa cứng ở những nơi giá rẻ hơn có thật sự đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang thắc mắc về giá đóng sách bìa cứng hiện nay thì dongsach.net xin được đưa ra giá đóng sách đẹp tại dongsach.net. Bảng giá đúng giá với giá thị trường hiện nay.

  • Nếu khách hàng in từ một đến hai quyển thì giá mỗi quyển sách sẽ rơi vào khoảng 50000 nghìn đồng/ quyển.
  • Nếu khách hàng in từ ba đến bốn quyển thì giá mỗi trang sẽ rơi vào khoảng 400 đồng. Giá đóng sách bìa cứng sẽ là 45000 nghìn đồng một quyển.
  • Qúy khách hàng đóng càng nhiều giá thành mỗi quyển càng giảm. Nếu khách hàng đóng sách từ 10-20 quyển giá mỗi quyển chỉ còn 400000 nghìn đồng.

Bảng giá đóng sách bìa cứng giá rẻ tại hà nội

Bảng giá đóng sách bìa cứng giá rẻ tại hà nội

Giá in luận văn đóng sách bìa cứng mạ vàng

giá đóng sách bìa cứng mạ vàng

In luận văn giá rẻ – Đóng sách bìa cứng mạ vàng lấy ngay tại Hà Nội

Lưu ý :

  • Số lượng in là tổng số lượng của đơn hàng trong mỗi lần các bạn đặt hàng.
  • Giá 1 trang in có nghĩa là giá bạn in 1 trang A4
  • Giấy ĐL 70gsm là giấy có định lượng 70 ( 70 gram / 1 mét vuông ). Đây là loại giấy dày, đẹp, trắng sáng phù hợp với in luận văn và đóng bìa cứng mạ vàng.
  • Chúng tôi hỗ trợ sửa file, nếu sửa 1 chút chúng tôi sẽ không thu tiền nhưng nếu chỉnh nhiều chúng tôi sẽ thu một số tiền rất nhỏ. Sửa 1 trang trên máy tính sẽ là 1000đ/ trang. Tiền sửa file và tiền in sẽ tính riêng.

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình

Ngày nay nhu cầu đọc sách ngày càng nhiều do đó họ có xu hướng làm mới cũng như trau chuốt những cuốn sách của chính mình. Đối với sách thì sách bìa cứng là loại sách được lựa chọn nhiều hơn cả bởi nó sang trọng hơn rất nhiều so với loại sách thông thường. Hiện nay trên thị trường việc đóng sách bìa cứng có nhiều loại khác nhau bao gồm bìa cứng loại giấy cứng. Bìa cứng loại da và còn hơn cả đó chính là loại bìa cứng được mạ vàng.

Tuy nhiên đối với những loại bìa cứng giấy luôn là sự lựa chọn hơn cả. Cũng bởi thiết kế cũng như tính năng và giá cả của nó phù hợp hơn so với các loại bìa cứng khác.  Bìa cứng giấy chất liệu của nó là bên ngoài được in ấn thông thường còn bên trong là loại giấy catong cứng tạo độ chắc cho bìa. Giá của mỗi loại bài cứng giấy phụ thuộc vào chất liệu cũng như yêu cầu của khách hàng.

Quy trình:

Sau đây là những cách hướng dẫn bạn có thể sử dụng loại bìa cứng giấy

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình

Cách đóng sách bìa cứng đúng quy trình

Cách đóng sách bìa cứng gồm hai tờ giấy dày catong cứng trước và sau, sau đó được phủ lên bề mặt trên cùng là một tờ giấy bồi có in nội dung bìa sách, do được dán bằng keo sữa, có hòa nước nên phải đợi thời gian là 2h để keo kết dính các phần lại với nhau. Do vậy tổng thời gian đóng sách bìa cứng khoảng 3 tiếng, đương nhiên là chúng tôi không tính thời gian thiết kế bìa nhé. Chính vì đợi keo khô nên thời gian lấy lâu không như đóng sách keo nhiệt, có thể lấy ngay

Giá đóng sách bìa cứng mạ nhũ cũng dao động từ 30.000đ trở lên. Và chúng tôi luôn cam kết thời gian tốt nhất để giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Công ty chúng tôi đóng rất nhiều sản phẩm sách bìa cứng nhưng nhiều hơn cả là luận văn thạc sỹ. Đóng sách bìa cứng luận văn thạc sỹ thường là mạ nhũ vàng hoặc bạc. Mỗi một năm có hàng nghìn thạc sỹ ra trường tại khu vực 3 trường đại học hàng đầu Việt Nam là đại học Bách Khoa, đại Học Xây Dựng, và đại học Kinh Tế Quốc Dân và chưa tính tới các trường khác trong phạm vi cả nước

Địa chỉ Đóng sách đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lí ở Hà Nội

Với nhiều nơi đóng sách bìa cứng như hiện nay giá cả mỗi nơi rất khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Do đó bạn cần tìm một nơi in ấn, đóng bìa sách cứng thật sự uy tín, đảm bảo chất lượng. Dongsach.net một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. dongsach.net sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi với phương châm ” chất lượng là uy tín ” giao hàng tận nơi, nhanh nhất có thể, không kể nắng mưa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đặc biệt giá cả vô cùng hợp lí. Bạn mua hàng , in màu, đóng sách càng nhiều giá càng hấp dẫn.

Video: Cách in và đóng quyển luận văn, đồ án mạ nhũ vàng bạc

Dựa vào video trên bạn có thể dễ dàng hiểu về quy trình in luận văn của chúng tôi. Cách đóng bìa cứng mạ nhũ vàng cũng trở nên dễ dàng gần gũi hơn.

Với công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng in ấn cực sắc nét, tốt. Chúng tôi địa chỉ 87 Trần Đại Nghĩa, nơi không chỉ in riêng cho mình sinh viên Bách Khoa mà còn in cho tất cả các sinh viên trường khác. Như xây dựng, kinh tế quốc dân thậm chí các bạn trường mỏ cũng lặn lội qua in. Bởi chúng tôi đã quá chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong in ấn, sửa file và xử lý tình huống. Chất lượng bản in đẹp mà giá cả lại phù hợp với sinh viên nên được các bạn sinh viên và ủng hộ nhiệt tình. Nếu bạn không có file chỉ có bản cứng chúng tôi sẽ giúp bạn photocopy.

Vì sao bạn nên chọn công ty tôi để đóng sách bìa cứng?

Chúng tôi một công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, photocopy giá rẻ, đóng sách tại hà nội. Với hàng trăm sách hàng trung thành, tin cậy trải dài từ bắc vào nam, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 097550021104666 35 333. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Xem ngay: dịch vụ in màu giá rẻ tại In Thiên Hằng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *