Chuyên mục
Tin tức

In menu nhà hàng theo phong cách Nhật Bản mới nhất năm 2017

Bạn đang muốn mở hay chuẩn bị khai trương một cửa hàng ăn uống hoành tráng, thu hút khách mời. Một trong những việc quan trọng bạn cần làm trước khi nhà hàng bước vào hoạt động đó là thiết kế riêng cho mình một cuốn menu. Sau đây tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu menu được ưa chuộng nhất năm 2017 mang đậm phong cách Nhật Bản.

 

In menu thực đơn cho các quán ăn

In menu thực đơn cho các quán ăn

Vì sao các mẫu menu theo phong cách Nhật Bản lại được ưa chuộng đến thế

Từ xưa đến nay đất nước “mặt trời mọc” Nhật Bản nền ẩm thực luôn là một nét văn hóa, truyền thống đặc trưng. Chỉ khi bạn đặt chân đến Nhật Bản bạn mới có thể thưởng thức các món ăn tuyệt hảo. Nhưng ngày nay ẩm thực Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam. Với sự xuất hiện ngày một nhiều món ăn Nhật Bản không còn xa lạ mà vô cùng gần gũi với con người Việt Nam.

Những món ăn hết sức độc đáo sáng tạo nổi tiếng như Sushi, Sukiyaki, Sukiyaki. Với hương vị độc đáo chúng sẽ trở nên lung linh trong mắt người nhìn hơn nếu chúng được thiết kế bởi một tấm menu.

>> Xem thêm >> In catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội chỉ với 800đ/lượt in.

In menu thực đơn nhà hàng đẹp

In menu thực đơn nhà hàng đẹp

Thiết kế menu phong cách Nhật có gì khác biệt

  • Hình ảnh khi in menu tuyệt đối phải giống với hình ảnh thực tế bên ngoài.
  • Mỗi món phải thiết kế riêng một hình, đối với các món phụ có thể lược bớt nhưng với món chính thì bắt buộc phải có hình ảnh cụ thể.
  • Không bắt buộc phải sử dụng tiếng Nhật trong bản thiết kế menu nhà hàng Nhật ở Việt Nam bởi vì người nhật có thể nhận diện món ăn của nước mình một cách nhanh chóng.
  • Cần để giá bên cạnh mỗi hình ảnh món ăn.

In menu với thiết kế đơn giản đẹp mắt sáng tạo

In menu với thiết kế đơn giản đẹp mắt sáng tạo
Xem thêm:

In menu ở đâu?

In menu giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Nếu bạn đang lo lắng không biết nên thiết kế thế nào thì chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng sẽ giúp bạn thiết kế, bạn chỉ cần nêu lại ý tưởng của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là thiết kế, chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế in thực đơn nhà hàng đẹp, sáng tạo, ấn tượng thu hút người dùng nhất cho bạn.

In menu giá rẻ tại Hà Nội

In menu giá rẻ tại Hà Nội

In menu ở Công ty TNHH DỊch vụ công nghệ Thiên Hằng khác gì so với các đơn vị in ấn khác

  1. Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng vì thế mẫu thiết kế của bạn hoàn toàn độc nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế bản demo và gửi cho quý khách hàng tham khảo nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành in số lượng lớn.
  2. Thời gian in cực nhanh không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  3. Sử dụng thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại.
  4. Giao hàng tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

>> Xem thêm >> Bảng giá in tem bảo hành số lượng ít và lớn ở Hà Nội

Video: Mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được in thực đơn giá rẻ cũng như thiết kế các mẫu in menu ưng ý. Nhà hàng của bạn sẽ thu hút khách hàng hơn nếu sở hữu những cuốn menu đẹp cùng thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, ấn tượng mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *