Chuyên mục
Tin tức

Watermark là gì? Một số thông tin cơ bản về watermark

Watermark là gì? Công dụng của watermark là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về watermark và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày.

Watermark là gì?

Watermark được hiểu đơn giản là một dạng hình ảnh hay dấu hiệu. Chúng xuất hiện và được nhìn thấy khi có ánh sáng phản chiếu, khi mật độ của giấy bị biến đổi, độ thay đổi định lượng dày mỏng của giấy.

Nhưng trên thực tế watermark là một dạng dấu hiệu được nhận biết riêng biệt, được sử dụng chèn vào hình ảnh nhằm truyền tải thông tin trên internet khi hình ảnh được sao chép di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Mẫu giấy tiêu đề đẹp 2

In giấy tiêu đề giá rẻ Hà Nội

Ứng dụng của watermark trong đời sống hàng ngày

Watermark được sử dụng trong đánh dấu bản quyền hình ảnh hay tài liệu của một cá nhân, doanh nghiệp. Tránh trường hợp sao chép bất hợp pháp không được sự đồng ý của chủ sở hữu. Gây mất sự tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp.

Bên cạnh đó watermark giúp đưa thông tin quan trọng bạn muốn chèn vào đến người xem. Có thể chèn vào website, số điện thoại và địa chỉ nhằm tạo sự mới mẻ sang trọng của hình ảnh.

Một số dạng watermark thường gặp:

  • Chèn logo vào hình ảnh
  • Chèn số điện thoại vào hình ảnh
  • Chèn thông tin lên hình ảnh
  • Chèn watermark trên word

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết Watermark là gì? Một số thông tin cơ bản về watermark hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *