Chuyên mục
Chưa được phân loại Tin tức

Phương thức in decal dán kính trên máy in thông thường.

Chúng ta có thể bắt gặp các loại kính có hình thù hết sức ngộ nghĩnh nó không chỉ có tác dụng làm đẹp thêm tấm kính của bạn mà hơn hết nó giúp bảo vệ tấm kính khỏi bị trầy xước. Vậy cái gì giúp nó trở nên đẹp hơn thế đó chính là nhờ công nghệ in decal dán kính.

Các phương thức in decal dán kính trên máy in thông thường

Trong các loại decal dùng để dán kính có hai loại chính đó chính là decal dán kính trong và decal dán kính có hình mỗi loại có đặc điểm và công dụng sử dụng khác nhau chính vì thế mà nó rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

In decal trong dan kính

In decal dán kính

_ Với loại in decal dán kính trong. Chúng ta có thể bắt gặp những loại này trong việc dán decal xe máy hoặc đối với những căn nhà cao tầng nó thường dùng dể dán hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời và điều quan trọng là nó vẫn không ảnh hưởng đến công việc bên trong toà nhà của bạn, vẫn chan hoà ánh sáng mà lại không hề chói chang.

_ Trong công nghệ in decal dán kính thì công nghệ in nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay đó chính là in dán kính khổ lớn trên máy mimaki của Nhật Bản. Điểm đặc biệt của chiếc máy này nó chính là việc in decal dán kính với khổ lớn hơn phát huy được tác dụng tuyệt đối của công nghệ này bạn có thể in những loại decal lớn và hoàn toàn yên tâm về điều đó. Nếu bạn muốn cho chiếc decal của mình thêm đẹp mắt hơn bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng cách in các loại decal dán kính màu lên và sau đó ghép chúng lại với nhau. Đối với bất kì loại decal dán kính nào nó đều có độ bóng nhất định chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nó khi sử dụng công nghệ in này. Một điểm cộng nữa đó chính là việc in decal dán kính bằng công nghệ in này hoàn toàn yên tâm bởi vì có nhiều đặc điểm ưu việt như nếu bạn không hài lòng hoàn toàn có thể bóc decal ra nhưng keo của nó lại không hề bám lại kính.

in decal dán kính nhanh
Hiện nay trên thị trường nhiều cơ sở in decal dán kính với mức giá khác nhau và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau chính vì vậy bạn phải thật sáng suốt khi lựa chọn cơ sở in ấn uy tín nhất.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 04666 35 333
Website: http://inphotocopy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *