Chuyên mục
Tin tức

Quy trình làm sổ bìa cứng A5 gáy lò xo

Đối với công việc nhiều người có thói quen sử dụng sổ tay ghi chép lại những công việc cần thiết nhất cho của mình. Vì vậy sổ tay được nhiều người sử dụng hơn, tuy nhiên thì sổ tay có kích cỡ riêng của nó đó chính là việc làm bằng khổ giấy nhỏ hơn so với loại sổ bìa cứng a4 và a5.

Thông thường ta có đối với những cuốn sổ viết tay thì lựa chọn sổ bìa cứng a5.

Quy trình làm sổ bìa cứng a5 gáy lò xo

Làm sổ bìa cứng a5 gáy lò xo

Quy trình làm sổ bìa cứng a5 gáy lò xo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau mẫu mà cũng khác vì vậy lựa chọn cho mình một cuốn sổ bìa cứng đẹp nhất là loại sổ bìa cứng a5 thiết kế kiểu dáng lò xo. Sau đây là quy trình làm sổ bìa cứng a5 gáy lò xo.
– Đầu tiên là việc lựa chọn khổ giấy a5 phù hợp nhất để làm sổ bìa cứng a5 lò xo thì phải có 3 công đoạn chính đó là giấy viết, lò xo gáy và làm bìa.
– Đối với làm giấy thì lựa chọn việc xếp giấy bằng chỉ thì khi dán vào bìa mới không quá khó giấy để làm cuốn sổ nhật kí hoặc ghi chép tay có thể in hình chìm ngộ nghĩnh.
– Tiếp theo công đoạn làm sổ bìa cứng đó là việc làm bìa sổ đối với sổ bìa cứng a5 thì có nhiều thiết kế ngộ nghĩnh hơn là sổ bìa cứng to vì nó chủ yếu được ghi chép ít nên không có quá nhiều sổ bìa cứng được làm bằng tay. Có thể tự làm bìa sau đó bôi keo dán vào giấy tạo độ kết dính phù hợp nhất.
– Công đoạn khó khăn nhất chính là làm lò xo gáy, với việc làm lò xo thì sẽ giúp cho cuốn sổ bìa cứng a5 đẹp mắt hơn tuy nhên thì công đoạn này không thể làm bằng tay mà phải sử dụng các loại máy đóng lò xo chuyên nghiệp.

Làm sổ bìa cứng gáy lò xo chuyên nghiệp

Làm sổ bìa cứng chuyên nghiệp

Trên đây là những quy trình để có một cuốn sổ bìa cứng a5 tuy nhiên có nhiều công đoạn khó nên bạn không thể tự làm được chính vì thế nên đến cửa hàng và chọn cho mình quyển sổ ưng ý nhất nhé.

Bạn có như cầu in, làm sổ bìa cứng gáy lò xo, in sổ tay lò xo số lượng ít hay số lượng lớn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *