Chuyên mục
Tin tức

Bật mí cách làm sổ bìa cứng hoàn toàn đơn giản.

Vào mỗi dịp đầu năm học mọi người đều nô nức sắm cho mình những đồ dùng cần thiết cho việc học như giấy bút sách vở và các đồ dùng văn phòng phẩm khác trong đó một thứ không thể thiếu mà rất nhiều người sử dụng đó chính là sổ tay cá nhân.

Làm sổ tay bìa cứng đơn giản

Cách làm sổ tay bìa cứng đơn giản

Làm sổ tay cá nhân – Làm sổ bìa cứng đơn giản

Do nhu cầu của con người chính vì thế sổ tay cá nhân có được bán rất nhiều tại các cửa hàng văn phòng phẩm tuy nhiên nhiều người lựa chọn cách tự làm một quyển sổ tay cá nhân dễ thương phù hợp với yêu cầu của chính mình ngoài ra việc làm sổ tay còn thể hiện sự khéo léo của người làm cũng như óc sáng tạo và ý nghĩa của cuốn sổ tay đối với bạn. Sổ tay hay còn gọi là sổ bìa cứng do vậy cách làm sổ tay hoàn toàn giống với cách làm sổ bìa cứng.

Có nhiều cách khác nhau để làm sổ bìa cứng tuy nhiên dưới đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể học được cách làm sổ bìa cứng dễ thương và độc đáo đầu tiên hãy cùng chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để làm sổ bia cứng bao gồm giấy trắng giấy màu các que kem gỗ dụng cụ cần thiết.

Các bước làm sổ bìa cứng đơn giản

Bước thứ nhất chuẩn bị những xếp giấy bằng nhau và có độ dày tùy theo yêu cầu của chính mình.

Đặt các trong giấy lên nhau và gấp đôi chúng lại sau đó luôn những đường chỉ giữa các tập giấy lại với nhau tạo sự kết nối với những tập giấy khác bạn làm tương tự bước tiếp theo đó là cách làm sổ bìa cứng để làm bìa chúng ta lựa chọn những loại bìa có kích thước giày và dễ gắn kết với những tập giấy cách và dán những tờ giấy màu lên bìa để tạo hình trang trí

Và cuối cùng chúng ta chỉ việc gắn bìa với những tập giấy là đã hoàn thành xong cách làm sổ bìa cứng từ chính bàn tay khéo léo của mình hoàn toàn đơn giản phải không nào.

Làm sổ tay bìa cứng đơn giản

Làm sổ tay bìa cứng đơn giản

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 04666 35 333
Website: http://inphotocopy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *