Chuyên mục
Tin tức

Cách Đóng Sách Tài Liệu Cơ Bản Nhất Của Gia Công Sau In

Cách Đóng Sách đang được rất nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Nhưng để có giá thành thấp thì không phải một cơ quan tổ chức nào cũng có thể làm được. Nếu có thì chắc cũng xấu hoặc xộc xệch, không thể đáp ứng được hết nhu cầu của bạn.

 

Nhưng chúng tôi có một cách làm khác rất hiệu quả mà giá thành thấp, có thể giao hàng tận nơi đúng hẹn với khách hàng. Xem chi tiết dịch vụ đóng sách bìa cứng mạ vàng tại đây

Những Cách Đóng Sách Tài Liệu Cơ Bản Nhất 

1. Cách đóng sách dập ghim

Đây là cách đóng sách thủ công phổ thông nhất của ngành in ấn tài liệu văn phòng. Đây là cách dập ghim cố định, Có thể dán băng dính có thể không. Đóng ghim thì có thể đóng ở cạnh hoặc góc( cách này miễn phí) hoặc đóng bìa dán băng dính thì chi phí thêm 1.000đ/quyển.

Cách Đóng Sách Tài Liệu Cơ Bản Nhất

Những cách đóng sách tài liệu cơ bản

2. Cách đóng sách keo nhiệt

Đây là các đóng sách keo nhiệt cũng là cách đóng tài liệu phổ thông nhất. Cách này không phải làm thủ công, mà máy sẽ được chạy tự động. Bìa thì dài gấp đôi nội dung bên trong để có thể bảo vệ nội dung không bị bung ra. đây là cách đóng sách bằng keo, có giá thấp nhất là 2.000đ/quyển.

Bạn có thể xem thể ở đây bảng giá đóng sách keo nhiệt nhé

Những Cách Đóng Sách Tài Liệu Cơ Bản Nhất

Cách đóng sách tại nhà

3. Những cách đóng sách bìa cứng 

Trong những cách đóng sách, thì cách đóng sách bìa cứng được cho là sang trọng nhất. Đóng bìa cứng thì có rất nhiều loại nhưng bìa da, bìa vải bìa giấy cứng… vv. Nhưng chúng ta thường tập trung vào giấy bởi giấy là một loại vật tư có sẵn.

Bìa cứng được làm bằng một loại giấy có nhiều màu khác nhau tùy vào mỗi người thích màu nào. Có thể in lên trên tờ giấy,sau đó được cán một lớp nhũ vàng hoặc bạc lên trên bề mặt. bên trong có 2 tờ bìa cát-tông được dán băng keo sữa. Bìa cứng có giá dao động từ 30.000đ/bìa. Bạn có thể đóng sách dày mỏng khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ in màu

Những Cách Đóng Sách Tài Liệu Cơ Bản Nhất

Cách đóng sách bìa cứng

Đóng gáy xoắn lò xo kẽm và lò xo nhựa: 

Đây là dạng đóng gáy sách sử dụng máy đóng lò xo sau đó luồn gáy lo xo vào. Giá tại bảng giá đóng gáy xoắn nhé các bạn. Đóng gáy xoắn thường dùng cho các tài liệu có vai trò quan trọng. Vì nó có tính thẩm mỹ cao, dễ dở. Nhưng giá thì cao hơn chút..dong-sach-gay-xoan-lo-xo-sat

Cách đóng sách lò xo nhựa và sắt

Cách đóng sách bằng chỉ chỉ dành cho những cuốn sách mỏng không dành cho những cuốn sách dày.

Các dịch vụ in – photocopy thì quý khách xem tại : photocopy giá rẻ 

Các dịch vụ liên quan đến in màu, in card, in catalogue thì xem tại: https://inthienhang.com/in-mau-a4/

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *