Chuyên mục
Gia công sau in

Đóng quyển dập ghim dán băng dính giá rẻ tại Hà Nội

Đóng quyển dập ghim dán băng dính

Đóng quyển dập ghim dán băng dính tại Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy. Đóng quyển dập ghim bằng các loại bìa khác nhau đa dạng phong phú giá thành lại rẻ!

ĐÓNG QUYỂN DẬP GHIM DÁN BĂNG DÍNH – BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Dóng quyển dập ghim dán băng dinh

Đóng quyển dập ghim dán băng dính

Cách đóng quyển dập ghim dán băng dính là cơ bản nhất. Đơn giản và phổ thông nhất ở các cửa hàng photocopy. Giấy in sau khi in ra được thợ gia công dập ghim cố định gáy rồi dán băng keo để che đi phần ghim. Kiểu đóng quyên dận ghim này tạo cảm giác quyển sách liên mạch, chắc chắn. Đóng sách dập ghim sở dĩ trở nên phổ thông bởi cách gia công Đóng sách dập ghim đơn giản , không yêu cầu máy móc hiện đại. Chính vì thế mà giá thành rất rẻ. Hiện mức rẻ nhất là 1.500đ/quyển A5. Đóng sách dập ghim dán băng dính hầu như được thực hiện tức thì sau khi in hay photocopy xong.

Đóng quyển dập ghim dán băng dính – hình ảnh

Đóng quyển dập ghim dán băng dinh

Đóng quyển dập ghim dán băng dính

Bách khoa là “đại bản doanh” của dịch vụ photocopy giá rẻ. Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy. Có dịch vụ in ấn kỹ thuật số rẻ nhất bách khoa. Để có giá thành rẻ được hay không thì tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất phải có giá rẻ. Chính vì thế Thế giới in ấn và photocopy. Tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ ra thị trường có giá rẻ nhất mà chất lượng dịch vụ cao nhất.

Gia công đóng quyển – đóng sách keo nhiệt hay dập ghim dán băng dính. Một phương pháp gia công sau in không phải là mới. và cũng chưa bao giờ cũ vẫn, khẳng định được chỗ đứng của mình khi hàng ngày công nghệ thay đổi. Các phương pháp gia công hiện đại hơn ra đời nhằm thay thế những cái cũ. Ví như là đóng gáy xoắn lò xo, gáy kẽm nhiệt, gáy keo nhiệt, đóng sách bìa cứng. Chúng tôi đầy đủ tất cả các kiểu gia công đóng quyển sau in. Nhưng tài liệu đóng sách dập ghim vẫn là sự lựa chọn số 1.

Có thể các bạn quan tâm tới dịch vụ khác của chúng tôi:

Photocopy giá rẻ

chuyên photocopy tài liệu in đen trắng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0975500211 – 0906286007

Email:  Insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *