Chuyên mục
Tin tức

Mẫu bìa đẹp nhất xuất sắc nhất của các sinh viên trường đại học nổi tiếng

Mẫu bìa đẹp xuất sắc nhất của các bạn sinh viên. Như các cũng biết một cuốn đồ án, tiểu luận, báo cáo không thể thiếu những tờ bìa đẹp. Một cuốn tiểu luận với hình thức bên ngoài bắt mắt sẽ được đánh giá cao và tạo cảm giác muốn đọc hơn là một cuốn tiểu luận cẩu thả làm cho có hay không có bìa.

Tổng hợp các mẫu bìa đẹp

Để thiết kế hoàn chỉnh một mẫu bìa đó là điều không hề dễ dàng đối với các bạn sinh viên. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số mẫu bìa nộp báo cáo, làm giáo án cho tất cả các bạn sinh viên tham khảo.

>>> Xem thêm >>> 13 mẫu bìa đẹp nhất đơn giản nhất 2017

Mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất mới nhất năm 2017

Mẫu bìa đẹp nhất xuất sắc nhất

Mẫu bìa đẹp dành cho các bạn chuyên môn toán, hình học. Thiết kế sáng tạo đưa những dụng cụ hình học vào trong bìa đồ án, giáo án.

13 mẫu bìa đẹp đơn giản

Mẫu bìa đẹp đơn giản

13 mẫu bìa đẹp báo cáo

Mẫu bìa màu sắc hài hòa bắt mắt người nhìn

13 mẫu bìa đẹp dễ làm

Mẫu bìa đẹp dễ thiết kế

13 mẫu bìa đẹp giáo án

Mẫu bìa khoa Tài Chính Quốc Tế đẹp

Trên đây là những mẫu bìa đẹp được thiết kế bởi các bạn sinh viên trường Đại học nổi tiếng, chất lượng tốt. Với những mẫu bìa trên bạn có thể tha hồ lựa chọn và sử dụng cho cuốn tiểu luận, bài báo cáo của mình. Để giúp các bạn hoàn thiện khóa luận của mình chúng tôi có cung cấp dịch vụ photocopy, in màu và gia công sau in như đóng quyển bìa cứng, đóng quyển in luận văn. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng.

Xem chi tiết dịch vụ in màu: https://dongsach.net/gia-in-mau-a4-in-mau-gia-re-750dtrang/

In tài liệu mẫu bìa đẹp ở đâu?

Nếu bạn không biết thiết kế mẫu bìa tiểu luận như thế nào. Chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi có riêng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đã từng thiết kế cho hàng nghìn bạn sinh viên khắp trường đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Xây Dựng.

Không chỉ riêng thiết kế chúng tôi còn giúp các bạn in ấn và gia công sau in đóng luôn thành cuốn thậm chí sửa các lỗi sai mà trong bài viết các bạn vướng phải. Các bạn chỉ cần gửi File tài liệu qua mail: insinhvienbk@gmail.com còn đâu chúng tôi sẽ lo các việc còn lại. Với thiết bị máy hiện đại chúng tôi in đen trắng, in màu, đóng quyển bìa cứng mạ vàng, luận văn, gáy lò xo. Đảm bảo cuốn luận văn của các bạn sẽ được đánh giá cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

Một số dịch vụ khác bạn có thể tham khảo như:

In menu:

In menu giá rẻ

Xem chi tiết dịch vụ in menu tại đây

In catalogue:

In catalogue chuyên nghiệp

Xem chi tiết dịch vụ in catalogue tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *