Chuyên mục
Tin tức

Khám phá chức năng bảo mật của Máy photocopy Ricoh

Khám phá chức năng bảo mật của Máy photocopy Ricoh

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh 1 cửa hàng photocopy đang cần mua một chiếc máy photocopy mới hay có ý định đổi máy photocopy khác. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại máy nào vừa photocopy , vừa có thể bảo mật tài liệu như ý muốn. Bài viết này sẽ đưa ra gợi ý để bạn có thể chọn lựa được dòng máy mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhé.

Máy photocopy Ricoh aficio 2060

Máy photocopy Ricoh aficio 2060

Trện thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy Photocopy đến từ các hãng khách nhau như của SamSung, Shape, Toshiba, Canon,…Không thể nói rằng, chất lượng máy của hãng nào là tốt nhất được,  bởi mỗi một hãng máy, đều có tính năng nổi trội riêng.  Sau đây, tôi xin giới thiệu cho các bạn dòng máy của Ricoh – đặc trưng của dòng máy này là tính năng bảo mật rất an toàn .

Với máy photocopy Ricoh , bạn  hãy yên tâm là mọi dữ liệu gửi đến máy để in/ scan đều được bảo vệ và lưu trữ một cách an toàn tuyệt đối,

Thứ nhất: Tính năng mã hóa dữ liệu khi scan và gửi lên Server

Sau khi dữ liệu được scan vào máy và gửi lên server để tải về , có thể được lập trình để mã hóa nhằm ngăn cản quá trình kết xuất hoặc thay đổi nội dung khi chưa được kiểm soát.

Thứ hai: Tính năng hỗ trợ bảo vệ an toàn khi được kết nối với Wifi

– WPA là một hệ thống mã hóa cho các mạng không dây. Nó cung cấp khả năng bảo mật cao hơn WEP .

– Đặc biệt, SSID và các khóa mã hóa giống như của WEP, WPA có thể xác thực  người dùng và một giao thức khóa mã gọi là TKIP mà tự động cập nhật các khóa mã hóa trong khoảng thời gian nhất định.

– Nhờ vậy, máy tính, smart phone hoặc các thiết bị thông minh khác được an toàn khi kết nối qua mạng với máy RICOH

Tính năng bảo mậy của máy photocopy ricoh

Tính năng bảo mật của máy photocopy ricoh

Thứ ba: Tính năng mã hóa dữ liệu trong ổ cứng của máy

– Giúp dữ liệu đã lưu trong ổ cứng của máy photocopy ,các file để in, các file đã scan, các file đã photo chia bộ, đều được bảo vệ an toàn, tránh trường hợp bị rõ rỉ ra bên ngoài .

Thứ tư: Bảo vệ chống sao chép bất hợp pháp 

– Trong trường hợp, tài liệu đã được bảo mật  mà bị cố tình sao chụp mà không có mật mã, máy sẽ tự động nhận dạng tự động và chuyển bản chụp sang màu xám hoàn toàn để bảo vệ, máy sẽ tự động chèn thêm nhãn bảo vệ vào xung quanh viền văn bản khi in.

– Nếu cố tình bị in ra một cách bất hợp pháp, các nhãn cảnh báo sẽ chèn thẳng ngang qua văn bản và tố cáo ngay lập tức nguồn gốc không minh bạch của tài liệu đó.

– Tùy từng mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những sự chọn lựa về máy photo khác nhau. Các dòng của Ricoh chủ yếu có thế mạnh về bảo mật. Đây là sự  lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan chính trị, an ninh, các doanh nghiệp,… có tài liệu nhạy cảm  nhằm tránh rò rỉ tài liệu như hồ sơ, bản thảo, hợp đồng, các bản vẽ/ bản thiết kế công trình của các công ty xây dựng, …

Trên đây là một gợi ý cho bạn về dòng máy có tính năng bảo mật của Ricoh. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được loại máy phù hợp.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 04666 35 333
Website: http://inphotocopy.com
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *