Chuyên mục
Tin tức

Flashcard tiếng Nhật

Tự làm flashcard tiếng nhật như thế nào? Bạn cần học tiếng Nhật, và không biết bắt đầu như thế nào.  Hay bạn cần cách học hiệu quả và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mức kiến thức đầy đủ và đảm bảo cho các kỳ thi JLPT.  Cùng https://dongsach.net/ trả lời cho thắc mắc của bạn.

 

Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả

Bảng chữ cái tiếng Nhật

Đối với những bạn mới bắt đầu, Bảng chữ cái tiếng Nhật là trở ngại đầu tiên và khá mới lạ với hầu hết mọi người. Mới lạ là thay vì một bảng chữ cái ở các ngôn ngữ khác như chúng ta được biết trước đây, thì tiếng Nhật sử dụng đến cả 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana.

download flashcard tiếng nhật

Flashcard tiếng Nhật thông dụng

Bằng việc sử dụng hình ảnh minh họa và ví dụ trên các thẻ flashcard tiếng nhật giúp ghi nhớ tốt hơn. Bạn bận rộn trong công việc, hãy mang bộ flashcard tiếng Nhật khắp nơi theo bạn.

Ngữ pháp tiếng Nhật

Người ta có thể so sánh lệch lạc, nhưng họ không hề nói quá về vai trò của việc học ngữ pháp trong một ngôn ngữ nào đó. Vậy phương pháp để ghi nhớ là gì?

flashcard tiếng nhật pdf

Bộ flashcard tiếng Nhật

Đơn giản hóa cấu trúc của thẻ học ngữ pháp thành 2 thành phần chính như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu nhớ những thứ không cần thiết khác như cách thành lập mẫu ngữ pháp, nhớ ý nghĩa của mẫu ngữ pháp đó.

Từ vựng tiếng Nhật

Để ghi nhớ, cần một quá trình lặp đi lặp lại sau khi học mục đích não có thể ăn sâu vào những từ vựng chúng ta đã học.

flashcard tiếng nhật N5

Thẻ flashcard tiếng Nhật

Theo nghiên cứu: Quá trình “quên lãng” kiến thức bắt đầu từ phút thứ 10 trở đi sau khi học, sau 20 phút não người chỉ nhớ 58% lượng thông tin vừa học, sau 1 tiếng nhớ 44%, 9 tiếng nhớ 36%, sau 1 ngày nhớ 33% …

Kanji tiếng Nhật

Kanji luôn là trở ngại lớn nhất khi học tiếng Nhật. Nhưng hông có nghĩa khó là sẽ bỏ qua. Bạn có thể tự làm các flashcard để học tiếng nhật. Sao đó xáo trộn lên, đừng ép mình phải học theo một khuôn phép nào cả.

tự làm flashcard tiếng nhật

Flashcard tiếng Nhật pdf

Bộ flashcard tiếng Nhật

Mua flashcard tiếng nhật ở đâu? Chỗ nào bán flashcard tiếng nhật? Tùy theo trình độ từ N5 đến N1 thì cách làm flashcard cũng khác nhau. Bạn mới bắt đầu học hay đang muốn tiếp tục cải thiện hơn nữa trình độ của mình.

cách làm flashcard tiếng nhật

Flashcard tiếng Nhật hiragana

Flashcard tiếng nhật đã ngày càng trở nên thông dụng cho các bạn học môn ngoai ngữ này. Flashcard tiếng nhật bản chữ cái hiragana, rồi nâng trình độ cao hơn lên các từ kanji, câu. Với hình ảnh minh họa và ví dụ chi tiết, mọi thứ sẽ dễ dàng cho việc ghi nhớ hơn.

>> Xem thêm >> Dịch vụ photocopy giá rẻ Hà Nội tại https://inphotocopy.com/bang-gia-dich-vu-photocopy-gia-re-tai-ha-noi-80dtrang-74.html

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0975500211 để được tư vấn trực tiếp hoặc click vào ô chat line bên góc dưới tay phải. Bạn có thể yêu cầu về Email: insinhvienbk@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *