Chuyên mục
Tin tức

Các công nghệ in ấn hiện nay

Công nghệ luôn là thứ thay đổi hằng ngày, và ngành in ấn cũng không phải là ngoại lệ. Để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp in luôn thay đổi từng ngày. Luôn cập nhật các công nghệ in ấn mới nhất, update liên tục và đón đầu công nghệ sẽ là chìa khóa thành công trong giai đoạn này.

Các công nghệ in ấn mới nhất hiện nay

Để dễ hình dung, bạn có thể tưởng tượng bạn mua một chiếc điện thoại từ năm 2017. Với công nghệ ios 4.0, nhưng năm 2018, công nghệ ios của chiếc mới ra đời là 4.0.1. Có thể mỗi năm thay một chiếc nếu bạn có đủ tài chính. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.

công nghệ in ấn

Công nghệ in ấn

Nhà sản xuất sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất cho chiếc điện thoại. Vẫn chiếc điện thoại cũ nhưng tính năng đã được nâng cấp phù hợp hơn. Công nghệ in ấn cũng vậy, vẫn các công nghệ in ấy, nhưng luôn cập nhật để phù hợp hơn với các yêu cầu ngày càng cao hơn.

Công nghệ in offset

In offset là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình các hình ảnh có mực được ép lên tấm cao su. Sau đó được in lên chất liệu giấy. Với ưu điểm nổi bật là chất lượng hình ảnh cao. Khả năng in ấn trên mọi chất liệu, nhiều bề mặt. Nét in đẹp, sạch và đều trên tất cả các chất liệu in.

công nghệ in offset

Công nghệ in offset

In offset thường được sử dụng để in lịch để bàn, card visit, in bao bìa sản phẩm, in trên chất liệu giấy cứng, giấy đẹp,…

Công nghệ in flexo

Flexo được viết đầy đủ là Flexographya, là một công nghệ in chất lượng cao dạng cuộn. Vật liệu dùng cho công nghệ in này cũng khá da dạng. Công nghệ thường được dùng để in tem, nhãn, mác, in báo, hay in bao bì,…

công nghệ in flexo

Công nghệ in flexo

Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ in kỹ thuật cao hay còn được gọi là công nghệ in digital. Là công nghệ in hiện đại nhất hiên nay. Với tính năng vượt trội, cho biến nó cung cấp khả năng in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là không giống nhau.

công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kĩ thuật số

Công nghệ này được sử dụng để in tấm bìa quảng cáo, in băng zôn, bảng hiệu. Các sản phẩm in khổ lớn, khổ nhỏ mà các công nghệ in thông thường không thể làm được.

Công nghệ in ống đồng

Chủ yếu để in trên các chất liệu nhựa dạng cuộn, có độ sắc sảo và tinh tế không hề thua kém với công nghệ in offset.

công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in lưới

Đây là công nghệ in còn khá mới, chưa được phổ biến nhiều. Công nghệ in này không theo hình thức in công nghiệp, khó in số lượng lớn.

công nghệ in lưới

Công nghệ in lưới

Thế giới In chúng tôi là doanh nghiệp in có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm in ấn trên 10 năm, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975500211 để được tư vấn trực tiếp hoặc gửi yêu cầu về Email: insinhvienbk@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *