Chuyên mục
Tin tức

Những mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể độc lạ

Với công nghệ in ấn phát triển thiệp cưới được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Các năm trở lại đây mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể được rất nhiều cặp đôi lựa chọn và in tại công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy. Mẫu thiệp cưới với hình cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ, hấp dẫn các cặp đôi.

 

Mẫu thiệp cưới đẹp
Mẫu thiệp cưới đẹp

Ý nghĩa của mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể

Không cần quá cầu kỳ, thiệp cưới hình cô dâu chú rể luôn mang lại dấu ấn riêng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận. Có thể xem tấm thiệp như một bức ảnh cưới thứ hai, khách mời có thể nhìn thấy hình của chú rể và cô dâu dù chưa đến lễ thành hôn.

Dù khách mời có ở đến đâu khi nhìn thấy thiệp cưới cũng sẽ mỉm cười và chúc phúc cho hai bạn. Cảm giác thiệp cưới được quaan tâm, chú ỹ kỹ lưỡng như sự trân trọng và mong có sự góp mặt của bạn dành cho khách mời. Vậy còn lý do gì mà để họ vắng mặt trong lễ thành hôn của bạn.

>>> Xem thêm >>> Bảng giá photocopy rẻ đẹp

Mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể ngộ nghĩnh
Mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể ngộ nghĩnh

Bạn có thể in thiệp cưới dạng gập 2 gập 3, mặt đầu tiên in hình nội dung bên trong in thông tin chi tiết ngày giờ, nơi tổ chức sự kiện. Mặt sau bạn có thể in sơ đồ chỉ đường đến nơi bạn tổ chức. Có thể bạn quan tâm dịch vụ in menu nhà hàng Hà Nội

Sau khi in bạn nên kiểm tra font chữ, thông tin thật kĩ trước khi gửi cho khách mời. Kiểm tra rõ số lượng người mời để in thiệp. Nên in thiệp dư tầm 50 cái tránh tình trạng phát sinh khách mời. Để tấm thiệp thêm đặc sắc, thú vị bạn có thể ướp thơm, phủ lên thiệp một ít kim tuyến. Tất cả sẽ tạo nên một cảm giác tuyệt vời và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể đẹp tại dongsach.net

>>> Xem thêm >>> Giá in màu trên giấy A4

Mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể sáng tạo
Mẫu thiệp cưới hình cô dâu chú rể sáng tạo
Mẫu thiệp cưới của ngôi sao lớn
Mẫu thiệp cưới của ngôi sao lớn
Mẫu thiệp cưới đơn giản nhẹ nhàng
Mẫu thiệp cưới đơn giản nhẹ nhàng
Mẫu thiệp cưới cô dâu chú rể tượng trưng
Mẫu thiệp cưới cô dâu chú rể tượng trưng

Giới thiệu đơn vị in thiệp cưới đẹp giá rẻ

Thay vì chúc mừng hạnh phúc các cặp đôi bằng lời chúng tôi Công ty TNHH Thế giới in ấn đã gửi những điều đó vào mẫu thiệp cưới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiệp cưới sáng tạo. Đặc biệt giá in thiệp cưới cực kì rẻ, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. In thiệp cưới giá rẻ liên hệ hotline: 0975500211 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 87 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *