Chuyên mục
Tin tức

Những vấn đề mà các cặp đôi đều phải lưu ý trước khi in thiệp cưới

Bất kể một cặp đôi nào cũng đều phải in thiệp cưới trước khi tổ chức hôn lễ. Thiệp cưới thay cho những lời mời vừa ý nghĩa vừa thể hiện sự tôn trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời. Để hôn lễ được diễn ra suôn sẻ như ý nguyện thì các cặp đôi cần lưu ý những vấn đề dưới đây. Xem thêm chi tiết: Giá in thiệp cưới rẻ nhất

 

In thiệp cưới đẹp
In thiệp cưới đẹp

Các điều cần quan tâm trước khi in thiệp cưới

Địa chỉ in thiệp

Thời đại công nghệ phát triển muốn tìm kiếm một cái gì đó bạn chỉ cần lên mạng là ra hết. Google sẽ chỉ ra cho bạn hàng trăm nghìn địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ khác nhau. Vì thế mà việc lựa chọn một đơn vị in thiệp cưới cũng trở nên dễ dàng. Nhưng trước khi quyết định in hãy tìm hiểu thật kỹ số năm kinh nghiệm, giá cả, chất lượng in ấn để không phải hối hận khi mất tiền mà chất lượng bản in không được như mong muốn.

Bạn có thể in thiệp tại Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng, hotline: 0975500211. Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Giá in thiệp cưới ở đây rất vừa phải, chất lượng bản in tốt mà đội ngũ nhân viên lại nhiệt tình, vui vẻ nữa.

>>> Xem thêm >>> In màu bao nhiêu tiền | Báo giá dịch vụ in màu lấy ngay

Mẫu thiệp cưới ép kim
Mẫu thiệp cưới ép kim

Nội dung thiệp cưới

Nội dung thiệp cưới chính là phần quan trọng nhất của tấm thiệp. Hãy rà soát đọc kỹ lại nội dung trước khi giao cho nhà in và sau khi nhận thiệp từ nhà in. Thông thường công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng thường thiết kế sau đó gửi file cho khách hàng duyệt. Sau khi khách hàng đồng ý nhân viên sẽ đi vào in ấn.

Số lượng thiệp in

Trước khi quyết định số lượng thiệp in bạn cần kiểm tra kỹ càng số lượng khách mời là bao nhiêu và đặt dư thêm 30 đến 50 thiệp dự khi có trường hợp phát sinh. Bởi nếu bạn in số lượng ít giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với bạn in số lượng nhiều.

>>> Xem thêm >>> In decal giá rẻ Hà Nội để trang trí cổng chào, phòng cưới

Click vào đây để xem chi tiết bảng giá In menu tại Hà Nội

Nên in thiệp vào khoảng thời gian nào

Hãy xác định chính xác ngày cưới là ngày bao nhiêu để in thiệp kịp thời. Vào mùa cưới thời gian in thiệp sẽ khoảng 4-5 ngày. Nhưng nếu bạn muốn in màu nhanh lấy ngay có thể thương lượng giá cả với nhà in.

Chất lượng giấy in và mẫu thiệp

Chất lượng giấy in thiệp cưới cũng có vai trò không ít quyết định đến vẻ đẹp, sự sang trọng của tấm thiệp. Hãy lựa chọn chất liệu tốt nhất để có một tấm thiệp độc lạ, thu hút người nhìn.

Thiệp cưới màu của kẹo ngọt
Thiệp cưới màu của kẹo ngọt

Font chữ và màu chữ

Sử dụng font chữ dễ đọc. Sử dụng font chữ và màu sắc phù hợp tránh tình trạng thiệp màu xanh sử dụng chữ màu đỏ.

Trên đây là các điều cần lưu ý trước khi quyết định in thiệp cưới hi vọng có thể giúp ích được cho các cặp đôi. In thiệp cưới giá rẻ liên hệ: 0975500211 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *