Chuyên mục
Tin tức

Báo giá in hồ sơ dự thầu và những lưu ý khi làm hồ sơ dự thầu

Hồ sơ dự thầu hay hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong để đấu thầu, chọn thầu nhất là đối với ngành xây dựng. Hồ sơ dự thầu nhằm chứng tỏ khả năng, trình độ chuyên môn của một doanh nghiệp khi muốn thầu dự án nào đó. Ngoài ra hồ sơ dự thầu cũng là một tư liệu giới thiệu doanh nghiệp một cách khái quát nhất, chính xác nhất.

Xem thêm:

Giá in hồ sơ dự thầu là bao nhiêu?

Bảng giá in hồ sơ dự thầu khổ A4
Bảng giá in hồ sơ dự thầu khổ A4

Trên đây là bảng giá in hồ sơ dự thầu khổ A4 với in màu 750đ/ lượt. Bảng giá trên chưa bao gồm tiền giấy và độ phủ màu. Bởi mỗi loại giấy sẽ có một mức giá khác nhau. Giấy thường được sử dụng để in đó là giấy couche.

Hồ sơ dự thầu là gì?

Người ta thường ví hồ sơ năng lực ( dự thầu ) là bộ mặt thứ hai của doanh nghiệp. Vậy hồ sơ năng lực là gì và vai trò của nó ra sao. Hồ sơ dự thầu là toàn bộ tài liệu do nhà thầu lập như tên nhà thầu, thông số cơ bản, những kinh nghiệm ưu điểm vượt trội mà nhà thầu có so với các đơn vị thầu khác, hướng phát triển như thế nào. Dựa vào đó nhà đầu tư có thể đánh giá và lựa chọn ra những nhà đầu tư có năng lực nhất.

>>> Xem thêm >>> In màu A4 giá bao nhiêu

Hồ sơ dự thầu đầy đủ
Hồ sơ dự thầu đầy đủ

Hồ sơ dự thầu bao gồm những gì?

Hồ sơ dự thầu đầy đủ khi bao gồm các yếu tố: Đơn vị thầu; thỏa thuận liên danh; giấy ủy quyền ký đơn dự thầu; các tài liệu chứng minh nhà thầu có tư cách hợp lệ để tham gia; tài liệu chứng minh kinh nghiệm, ưu điểm, năng lực; mong muốn về kỹ thuật, tài chính và các thành phần yêu cầu khác thuộc về HSDT.

>>> Xem thêm >>> In bản vẽ nhanh lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp

Hồ sơ dự thầu không hợp lệ, không được chấp nhận nếu thiếu một trong những nội dung sau:

  • Bản gốc bộ hồ sơ
  • Đơn tham gia dự thầu được đại diện hợp pháp của nhà thầu ký tên, đóng dấu đỏ ( nếu đỏ ), thời gian đi vào thực hiện gói thầu trong đơn dự thầu phải khớp với đề xuất về kỹ thuật, giá dự thầu cần có một con số cụ thể ( không ướm khoảng bao nhiêu ), không đề xuất mức giá khác nhau hoặc kèm theo một số điều kiện khác gây bất lợi cho chủ đầu tư.
  • Đối với hồ sơ dự thầu liên danh thì nhà thầu, đơn dự thầu phải do đại diện hợp pháp của mỗi thành viên liên danh kí tên hoặc một thành viên thay mặt tất cả các thành viên liên danh kí tên, đóng dấu ( nếu có ). Dù là hồ sơ dự thầu xây dựng hay mua sắm thiết bị, mua sắm hàng hóa, cung cấp thiết bị cũng phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên mới được xem là bộ hồ sơ dự thầu hoàn chỉnh.

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

>> Xem thêm >> Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Các bước làm hồ sơ dự thầu hiệu quả

 Bước 1: Đọc kỹ nội dung hồ sơ mời thầu và bản vẽ kỹ thuật thi công

Để nắm rõ được các công nghệ thi công bắt buộc chúng ta phải đọc chúng. Đọc để giúp ta nắm chắc điều kiện tiên quyết mà hồ sơ mời thầu đề ra. Nếu thiếu một trong các điều kiện này thì mẫu hồ sơ dự thầu chào hàng cạnh tranh của bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

Bước 2: Sắp xếp, làm giống các biểu mẫu theo hồ sơ dự thầu

Không được bỏ sót bất cứ biểu mẫu nào nếu bỏ sót mẫu hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay.

>>> Xem thêm >>> Giá photocopy A4 lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

Hồ sơ dự thầu cho công ty xây dựng
Hồ sơ dự thầu cho công ty xây dựng

Bước 3: Trình bày

Bất kì một bộ hồ sơ dự thầu nào cũng bao gồm 3 phần đó là: Năng lực, biện pháp thi công và giá dự thầu. Để có một bộ dự thầu đẹp ngoài nội dung chất lượng cũng cần hình thức bên ngoài in ấn tốt. Nội dung hay nhưng mực in nhòe khiến chủ thầu khó đọc thì mẫu hồ sơ của bạn cũng sẽ bị loại.

In hồ sơ dự thầu ở đâu?

Để mang đến những mẫu hồ sơ năng lực đẹp đến khách hàng công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng đã cung cấp dịch vụ in màu in hồ sơ năng lực các khổ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bản hồ sơ đẹp nhất, xuất sắc nhất thu hút khách hàng.

In hồ sơ dự thầu số lượng lớn liên hệ hotline: 0975500211 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm dịch vụ in menu giá rẻ tại Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *