Chuyên mục
Tin tức

Yêu cầu để in tờ rơi đẹp đảm bảo chất lượng tốt nhất

Ngày nay quảng cáo là một nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Và qua đó nhiều loại hình quảng cáo ra đời trong đó có tờ rơi. Vậy làm sao để có một mẫu in tờ rơi đẹp. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách để có một mẫu in tờ rơi đẹp, đạt tiêu chuẩn.

 

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi là bản in sử dụng các thiết kế các thông tin truyền tải cho khách hàng. Tờ rơi là tờ có một trang hai mặt đó là đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt với tờ gấp. Đặc điểm của tờ rơi là phải ngắn gọn xúc tích đóng 1 vai trò như poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi nhỏ số lượng in nhiều để đảm bảo chi phí in ấn. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo, PA cho một dịch vụ, sản phẩm với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

>>> Xem thêm: In catalogue ở đâu giá rẻ chất lượng in ấn tốt

In tờ rơi đẹp

In tờ rơi đẹp

Để có một mẫu in tờ rơi đẹp bạn cần phải làm gì?

Trước khi làm tờ rơi cần phải xây dựng chắt lọc nội dung nhưng vẫn phải đầy đủ thông tin đến khách hàng. Để có mẫu in tờ rơi đẹp cần kĩ thuật in và kiểm soát chất lượng in cẩn thận. Để in tờ rơi đẹp cần có các yếu tố sau:

 1. Thiết kế tờ rơi đơn giản không lòe loẹt.
 2. Màu sắc sử dụng vài tông màu chủ đạo.
 3. Sử dụng font chữ hiện đại tránh sử dụng những font chữ tiếng việt không thông dụng.
 4. Sử dụng bố cục mảng miếng trong thiết kế tờ rơi.
 5. Sử dụng đường dóng để tạo sự thẳng hàng ngay ngắn của các phần tử thiết kế . Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D , gradient.
 6. Sử dụng vector trong những trường hợp có thể để tăng độ nét.
 7. Thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK.
 8. Phần text màu nên sử dụng thông số màu đen K không sử dụng những text màu có định dạng bitmap hoặc jpeg.
 9. Căn chỉnh nền tràn lề chú ý khoảng cách an toàn cho chữ.
 10. Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao màu sắc phù hợp với tông màu thiết kế.
 11. In tờ rơi đẹp cần thể hiện ở thiết kế bắt mắt sáng tạo công nghệ in ấn hiện đại giấy in tốt. Tờ in đẹp không chỉ mang lại hiệu quả quảng bá cao mà còn tiết kiệm chi phí in ấn. Bạn có thể in tờ rơi tại https://inthienhang.com/.

In tờ rơi chuyên nghiệp lấy ngay

In tờ rơi chuyên nghiệp lấy ngay

In tờ rơi tại In Thiên Hằng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thiết bị máy hiện đại, in offset, in màu kỹ thuật số tiên tiến. Chúng tôi tự hào là một công ty thiết kế và in tờ rơi chuyên nghiệp, tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, làm khách hàng hài lòng, đảm bảo mỗi mẫu in tờ rơi nơi chúng tôi sản xuất ra đều là một sản phẩm thực thụ quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho quý khách một cách hiệu quả. Cam kết phục vụ khách hàng tận tình, chất lượng thiết kế đảm bảo, thời gian đúng hẹn, giá cả hợp lí. Để biết giá in tờ rơi mời bạn click vào link sau: https://inthienhang.com/in-to-roi/

Mỗi một tờ rơi chúng tôi sản xuất đều là một nét đẹp văn hóa chứ không phải là hình ảnh của những tờ rơi nhem nhuốc được rải rác, rơi vãi đầy đường. Để làm được những điều đó chúng tôi dùng cả sự tâm huyết, trách nhiệm, nhiệt tình của mỗi người trong công ty.

Ngoài ra chúng tôi còn có một số dịch vụ sau:

Dịch vụ in màu giá rẻ tại In Thiên Hằng

Cảm ơn bạn đã đọc rất mong được hợp tác cùng bạn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *