In catalogue nhanh bản in đẹp với công nghệ in offset

0
637
Mẫu catalogue mỹ phẩm cho phái đẹp

In offset là phương pháp được sử dụng phổ biến trên thị trường in ấn hiện nay. Với các sản phẩm in ấn như in catalogue, in tờ rơi, in menu, in hồ sơ năng lực. Với tốc độ bản in nhanh, màu sắc đẹp có thể nói in offset là một trong những hình thức in ấn tiên tiến, hiện đại nhất ngày nay. Vậy in offset có những ưu điểm nào và các bước in offset là gì? Hãy cùng theo dõi phần dưới của bài viết để giải đáp mọi thắc mắc trên. Xem chi tiết giá in catalogue tại: In catalogue giá rẻ

Xem thêm:

Ưu điểm của in offset khi in catalogue

Ngày nay các công ty trên thị trường thường áp dụng kỹ thuật in offset vào quá trình sản xuất và in catalogue. Với những sản phẩm được in từ công nghệ in offset thường có chất lượng hình ảnh, màu sắc sắc nét. Đặc biệt với công nghệ in offset này hạn chế tối đa bản in bị nhòe, bai mực, chữ không rõ nét như các công nghệ in ấn khác.

Mẫu catalogue nội thất

Mẫu catalogue nội thất

Không những thế với phương pháp này doanh nghiệp có thể giảm bớt bộ phận nhân viên hiệu quả. Hạn chế chi phí sản xuất đồng thời chất lượng bản in có tuổi thọ lâu đời do không tiếp xúc trực tiếp với bản in.

Công nghệ in offset rất phù hợp khi in catalogue. Vì với phương pháp in này bạn có thể in số lượng lớn tùy ý mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chất lượng bản in mang lại rất cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, yếu tố mà doanh nghiệp cần.

>>> Xem thêm >>> Báo giá photocopy tài liệu lấy ngay

Mẫu catalogue mỹ phẩm cho phái đẹp

Mẫu catalogue mỹ phẩm cho phái đẹp

Các bước khi in offset

Bước 1: Lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản

Bước 2: Đưa mực vào bộ phận máng chứa, dàn đều mực lên hệ thống lô truyền mực

Bước 3: Đưa giấy-vật liệu in vào máy, căn chỉnh đường đi của giấy phù hợp

Bước 4: Đưa hệ thống tiếp nhận sản phẩm, gia công tờ in theo máy

Mẫu catalogue thời trang

Mẫu catalogue thời trang

In offset là phương pháp in phẳng, các hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hóa và tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Đặc biệt hình ảnh in trên khuôn in phải theo chiều thuận tức là cùng phương với tờ in được in ra.

Công ty TNHH Thế giới In ấn và Photocopy chuyên in ấn các sản phẩm in catalogue, in menu, in decal, in hồ sơ năng lực, in màu giá rẻ…với công nghệ in offset nhanh hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý.

>> Xem thêm >> Dịch vụ in catalogue Thiên Hằng

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: insinhvienbk@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here