Chuyên mục
Tin tức

Các hiệu ứng trong in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiệu ứng trong in ấn là phương pháp được sử dụng nhất trong lĩnh vực in ấn nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị, tính thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các hiệu ứng trong in ấn hiện nay.

Những hiệu ứng trong in ấn hiện nay

Cán màng:

Dùng một lớp màng cán lên bề mặt giấy. Có 2 loại cán màng phổ biến đó là cán màng mờ và cán màng bóng. Với hình thức cán màng mờ, bề mặt giấy sẽ có màu hơi mờ đục. Với cán màng bóng giấy sẽ bóng trông bóng hơn, hình ảnh sắc nét, nổi bật. Ngoài ra còn có cán màng gân nhưng hình thức cán này không được sử dụng nhiều.

Ép kim:

Là kỹ thuật ép một lớp kim loại lên bề mặt sản phẩm tạo hiệu ứng ánh kim đẹp, sang trọng. Bạn có thể lựa chọn các màu ép kim tùy ý muốn như màu đỏ, màu vàng, màu trắng…

Ép kim đẹp

Ép kim đẹp

Dập chìm hay dập nổi:

Đây là phương pháp sử dụng khuôn dập, dập các hoa văn trên giấy. Kỹ thuật này bạn có thể dễ dàng thấy ở thiệp cưới, card visit…

Phủ UV:

Với kỹ thuật phủ màng mực UV lên bề mặt của sản phẩm. Với hiệu ứng UV giúp sản phẩm trở nên nổi trội, sang trọng dưới ánh nắng.

Phủ UV

Phủ UV

Cán bế:

Dùng khuôn để tạo bế hình thức sản phẩm theo ý muốn. Muốn cán bế bạn cần sử dụng các loại giấy dày thì sản phẩm mang lại mới đẹp, sắc nét như ý muốn.

In màu pha:

Với phương pháp in màu pha mang lại cho bạn những sản phẩm đặc sắc đầy đủ màu sắc như ý muốn.

Trên đây là một số hiệu ứng trong in ấn thường dùng. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.
Tham khảo một số dịch vụ khác của chúng tôi như: in màu giá rẻ, in menu, in catalogue, in card visit, in đề can

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *