Chuyên mục
Tin tức

Làm sao để scan tài liệu một cách chính xác, hiệu quả, nhanh gọn?

Làm sao để scan tài liệu một cách chính xác

Trong ngành in ấn hoặc làm những công việc văn phòng liên quan đến tài liệu, thì không ai là không thể biết đến tên gọi scan tài liệu. Đúng như tên gọi của nó thì scan tài liệu chính là sao chép nhưng lại là sao chép dưới dạng hình ảnh hoặc file nén. Tuy nhiên để scan tài liệu được thì là điều không phải dễ dàng vậy làm cách nào có thể thành thạo hơn. Trong việc scan tài liệu chính xác và đạt hiệu quả hơn trong công việc bạn nên tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây.

Xem dịch vụ in laser màu tại đây: https://dongsach.net/may-in-laser-mau-va-nhung-hieu-biet-co-ban/

Làm sao để scan tài liệu một cách chính xác

Làm sao để scan tài liệu một cách chính xác

Làm sao để scan tài liệu – Cách scan tài liệu

BƯỚC 1: QUÉT TÀI LIỆU

Cho tài liệu vào máy scan và sau đó chọn menu start tiếp theo là all  program và windord để scan. Đồng thời bạn phải thiết lập những chức năng chọn màu thông tin để scan. Để có thể nhìn thấy trước tài liệu thì bạn chọn nút  preview giúp cho việc scan đạt hiệu quả chính xác nhất. Cuối cùng không thể bỏ qua việc lưu trữ lại tài liệu nên bạn chọn nút save as.

xem thêm: dịch vụ scan tài liệu

BƯỚC 2: MICROSOFT OFFICE

Các bước cài đặt microsoft cơ bản nhất sau đó thêm. phần này vào phần cài đặt đĩa khi đã được định sẵn và nhấn finish để quá trình cài đặt được hoàn tất. Đối với phần này cũng chọn những thao tác như ở bên trên để bắt đầu quá trình scan tài liệu. Tiếp theo bạn chọn tập hình ảnh đã được scan từ máy tính và chọn open. Với thao tác này tất cả những file tài liệu dưới dạng hình ảnh sẽ được chuyển sang dạng số hoá. Cuối cùng đó chính là chọn microsoft word để tạo trang tài liệu mới sau đó nhấn vào những phần mềm chỉnh sửa và chọn print để chuẩn bị in.

BƯỚC 3: ĐÓ CHÍNH LÀ OCR TRỰC TUYẾN

Với phần này đầu tiên bạn sẽ chọn link online trong OCR phần nguồn. Tiếp theo chọn vào hình ảnh đã được scan và chọn open đồng thời phải chọn ngôn ngữ ưa dùng nhất. Khi nhấn vào nút recogzine đoạn văn được hiển thị sẽ hiện ra. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản bằng cách chọn nhấn 2 lần vào nút file và cuối cùng chọn print để in ra

Các dịch vụ in – photocopy thì quý khách click vào mục photocopy giá rẻ

Các dịch vụ liên quan đến gia công đóng quyển sau in gia công sau in

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *