Chuyên mục
Tin tức

Quy trình in decal nước để có chất lượng tốt nhất

Quy trình in decal nước để có chất lượng tốt nhất.

Ta có thể thấy với công nghệ in ấn hiện đại và phát triển mạnh như hiện nay thì in decal cũng cho ra đời những công nghệ in mới nhất phù hợp với người tiêu dùng chính vì thế có nhiều công nghệ in decal khác nhau như decal giấy, decal nhựa, decal pp, và decal phản quang một loại decal cũng không thể thiếu đó chính là decal nước.

quy trình in đề can nước

Quy trình in đề can nước

Decal nước là gì?

Nói đến in decal nước thì nhiều người chưa hình dung được cách thức in decal nước là gì đó chính là một loại decal có thể in hình ảnh lên các loại vật dụng khác nhau sử dụng công thức in trực tiếp lên mọi chất liệu và độ bám chắc hoàn toàn tốt. Chính vì thế mà nó được sử dụng nhiều trong việc in ấn các loại hình ảnh trang trí hơn thế nữa là decal nước được sử dụng nhiều trong các loại chất liệu như thuỷ tinh, gỗ, kim loại hoặc các loại giấy catton…

Giống như tên gọi của nó thì in decal nước gồm hai bộ phận chính đó là keo và nước. Với màng nước mỏng dễ dàng bám chắc lên bề mặt chất liệu khác đối với những loại decal xịn thì được phủ thêm một lớp uv hay lớp sơn trong mang đến chất lượng in tốt hơn.

Để in decal nước thì gồm có những quy trình sau đây. 

Bước 1: đầu tiên là phải tráng một lớp keo lên bề mặt chất liệu để khi in được tốt nhất, lớp kep phải đồng đều không bị vón cục chất lượng in mới chuẩn được, công đoạn này lặp đi lặp lại hai đến ba lần.

Bước 2: Lớp keo thông thường thì phải phủ thêm một lớp keo nữa đó chính là lớp keo putong với việc phủ lớp keo này thì phải sử dụng bình xịt để xịt.

Bước 3: sau khi đã xong các quy trình phết keo bắt tay vào in decal nước cần sử dụng một lớp keo sữa bên dưới để độ bám chắc tốt hơn mà không cần nhìn rõ lớp keo.

Xem thêm: in decal giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay

in decal nước giá rẻ tại Hà nội

In decal nước trên các ấn phẩm

Với những quy tình trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được cách thức in decal nước một cách hiệu quả nhất hãy cũng bắt tay vào làm thôi nào.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *