Chuyên mục
Tin tức

Cách viết phong bì đám cưới ấn tượng

Đám cưới là chuyên trăm năm của bất kể một ai, và câu chuyện về phong bì đám cưới là câu chuyện muôn thuở mang lại nhiều kỉ niệm trong ngày trọng đại đầy nghiêm túc này.

Mẫu phong bì đám cưới đẹp

Mỗi phong bì trao tay thể hiện sự trang trọng và tình cảm tốt đẹp của người gửi. Người được nhận phong bì cũng cảm thấy được tôn trọng. Dẫu cho năm tháng qua đi, cuộc sống phát triển đến mức nào đi chăng nữa thì sự tồn tại của những phong bì vẫn không hề mất đi mà còn chiếm vị trí quan trọng về mặt ý nghĩa.

In Thiên Hằng là điểm tìm kiếm hoàn hảo, đơn giản là vì các mẫu phong bì đám cưới in đẹp, các mẫu mới nhất được thiết kế theo yêu của các bạn, thay lời để gửi đến tấm lòng của bạn chúc phúc cho cô dâu và chú rể. Các bạn trẻ đều có chung ý muốn gửi tặng  những  mẫu phong bì đám cưới đẹp, hiện đại, hợp phong cách và giá thành thật hợp lý. Gồm các mẫu phong bì cưới độc quyền, theo phong cách hiện đại.

mẫu phong bì đám cưới đẹp

Mẫu phong bì đám cưới đẹp

phong bò đám cưới ấn tượng

Phong bì đám cưới ấn tượng

Cách viết phong bì đám cưới ấn tượng

Sở hữu một chiếc phong bì đẹp trên tay, bạn băn khoăn nên viết phong bì đám cưới sao cho hay, sao cho thật ấn tượng. Ban muốn khi cô dâu hay chú rể đọc đến phong bì của bạn sẽ nhớ ra ngay bạn là ai, nhớ tính cách của bạn, và sau này, nó sẽ luôn là một phần trong câu chuyện ngày cưới của họ. Nó khiến bạn hắt hơi thật nhiều và sẽ luôn phải nhà giám đốc sáng tạo trong những lần tiếp theo. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn, đừng bỏ qua nhé!

viết phong bì đám cưới hay

trang trí phong bì đám cưới

viết phong bì bá đạo

Cách viết phong bì đám cưới hay

Hộp đựng phong bì đám cưới

Bạn có tò mò nơi gửi gắm những phòng bì đám cưới sáng tạo độc đáo của bạn không? Hay trong đám cưới thơ mộng của bạn, những chiếc hộp đựng phong bì đám cưới thật đáng yêu được đặt tại bàn tiếp khách. Những lời khen cùng là gợi ý mở đầu câu chuyện của bạn trong ngày hạnh phúc chăm năm. Với những hình ảnh quen mà lạ, nhất định sẽ là một gia vị ngọt ngào trong ngày cưới.

đám cưới lung linh

Hộp đựng phong bì đám cưới

hộp đựng đám cưới

Cải tiến hộp đựng phong bì đám cưới

hộp đựng tiền

Hộp đựng phong bì hình bánh cưới

Ghi phong bì đám cưới bao nhiêu?

Câu hỏi đau đầu nhất mỗi khi nhận được lời mời đám cưới sẽ là ghi phong bì đám cưới bao nhiêu nhỉ? Biết là “đi bao nhiêu sẽ được trả bấy nhiêu” , nhưng nó vẫn luôn gây một sự bối rối nhẹ. Chắc ai cũng từng trải qua cảm giác này nhỉ? Nhất là con bạn thân cưới, ôi ghi bao nhiêu sẽ là ổn nhỉ?

tiền mừng cưới

Ghi phong bì bao nhiêu cho hợp lý

tiền tiền và tiền

Bao nhiêu là đủ cho ghi phong bì đám cưới

Nói đi cũng phải nói lại, phong bì đám cưới là một phần tấm lòng của người gửi, muốn chúc phúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Cũng là “phần hỗ trợ” cô dâu chú rể trong ngày chi tiêu không biết tiếc này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *