Chuyên mục
Tin tức

Mẫu giấy mời đẹp cho các cuộc họp, hội nghị quan trọng

Mẫu giấy mời là một trong những loại văn bản được sử dụng nhiều nhất trong các hoạt động tổ chức của mỗi doanh nghiệp. Mẫu giấy mời được sử dụng trong cuộc họp hội nghị như họp phụ huynh, họp lớp, tổng kết năm, họp chi bộ, họp công ty…Để thông báo đến tất cả bộ phận nhân sự về thời gian, mục đích, địa điểm của cuộc họp bạn cần gửi giấy mời đến từng bộ phận liên quan. Vậy một mẫu giấy mời nên được trình bày như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo các mẫu giấy mời đẹp, bố cục rõ ràng.

Các mẫu giấy mời họp mặt đẹp

Mẫu giấy mời đẹp

Mẫu giấy mời đẹp 1

Mẫu giấy mời đẹp 2

Mẫu giấy mời đẹp 3

Mẫu giấy mời đẹp 3

Mẫu giấy mời đẹp 4

Mẫu giấy mời đẹp 5

Vì sao bạn nên in giấy mời

giấy mời giúp cung cấp thông tin đến người được mời một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Khách mời chỉ cần nhìn vào giấy mời có thể biết đầy đủ thông tin mà không cần nhớ nhiều. Thể hiện sự trân trọng mà người mời dành cho vị khách mời đó. Thay vì nói bạn dùng giấy mời sẽ nhận được thiện cảm và đánh giá cao từ người được mời.

Trên đây là các mẫu giấy mời đẹp hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong công việc. Để sở hữu được các mẫu trên bạn chỉ cần download chúng về máy một cách nhanh chóng và đơn giản sau đó in ra thành nhiều bản theo yêu cầu. Còn nếu bạn muốn thiết kế một mẫu thiệp mời theo ý mình hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng nhận thiết kế, in giấy mời theo yêu cầu. In đen trắng, in màu tùy ý. Liên hệ 0975500211 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 85 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất.

Xem thêm một số dịch vụ in ấn khác

In catalogue:

Click vào hình ảnh để xem chi tiết Giá in catalogue

In tờ rơi:

Click vào hình ảnh để xem chi tiết dịch vụ In tờ rơi giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *