Chuyên mục
Tin tức

Lý do bạn nên lựa chọn việc in decal trong suốt

Decal (hay đề can, đềcal,…) là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.

Tại sao nên lựa chon in decal trong suốt?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiên nay tất cả các loại công nghệ đều được cả tiến ngày một hoàn thiện hơn. Trong công nghệ in ấn cũng thế nếu như trước đây khi công nghệ chưa phát triển thì chỉ cho ra đời những loại decal cơ bản bây giờ trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại decal và một trong số đó chính là decal trong suốt.

Đúng như tên gọi của nó decal trong suốt là loại decal có lớp màng nhựa trong suốt không màu do đó có thể nhìn được hai mặt cảu nó, và hơn nữa cũng có thể in xuôi hoặc in ngược. Với đặc điểm của loại decal trong suốt này thì nó có một lớp keo dính đặc biệt bên trong tạo nên độ kết dính của sản phẩm. Do đó decal này được sử dụng rất nhiều trong công nghệ in ấn hiiện nây, thiết kết quảng cáo được in bằng loại mựa UV nên có chât lượng rất tốt.

Xem thêm: dịch vụ in màu

In decal trong suốt tại Hà Nội

In decal trong suốt tại Hà Nội

Xem thêm:

Những ưu điểm vượt trội của in decal này mà bạn nên lựa chọn sử dụng:

+ Thứ nhất đó chính là tính nhỏ gọn của nó đối với những loại decal trong suốt thì bề mặt rất mỏng và nhẹ, do vậy nó có thể là sự lựa chọn cho những sản phẩm in lên bề mặt vật phẩm có bóc cạnh tinh tế mà không tốn quá nhiều chi phí như công nghệ in ấn ép hoặc chuyển nhiệt khác là ốp điện thoại, ly tách, bình nước hoặc các sản phẩm mà có góc cạnh không có hình dạng khuân mẫu nhất định khác.

In decal trong suốt lấy ngayIn decal giá rẻ trong suốt lấy ngay

+ Đối với loại decal trong suốt thì công nghệ của nó không quá chú trọng đến hình thức thiết kế bên ngoài do đó nó chú trọng nhiều hơn đến công dụng bán dính của nó với lớp keo dính rất chắc sau thời gian sử dụng lớp keo dính lem không còn và nó được sử dụng như một lớp ngoài bao bọc bề mặt của sản phẩm.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 04666 35 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *