Chuyên mục
Tin tức

Hướng dẫn bạn cách in decal nước – công nghê in ấn.

Decal nước là gì?

Decal nước  (hay đề can nước) là loại decal khi được ngâm vào trong nước, lớp keo sẽ bị tách thành 2 thành phần là đế keo và mang nước (gọi là Decal màng nước).Decal nước có màng cực mỏng được làm từ một lớp keo đặc biệt dùng để chứa ảnh cần in

in-decal-nuoc-gia-re

In decal nước để dán lên cốc thủy tinh

Decal nước trong in ấn

Trong in ấn có rất nhiều chất liệu khác nhau cũng như giá thành khác nhau và in decal cũng thế. Decal có rất nhiều loại như decal pp, decal kính, decal phản quang, decal giấy và một loại decal cũng rất phổ biến đó chính là decal nước. decal nước còn có một tên gọi khác đó chính là decal watẻ slide decal. Loại decal này được dùng phổ biến trong công nghệ in ấn và đặc biệt là trong công nghiệp sản xuất háng tiêu dùng cũng như thể thao. Điểm nổi bật của công nghệ in decal này đó chính là màu sắc rất rõ ràng hơn hẳn các chất liệu decal khác. Hơn nữa thành phần để in decal nước cũng rất tiện ích nó có thể phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau như: thuỷ tinh, kim loại, gỗ, giấy và còn nhiều chất liệu khác nữa.

Hướng dẫn in decal nước dễ dàng nhanh chóng

Thành phần chính của giấy decal nước đó chính là nước và dế keo. Độ bám chắc của loại decal này rất tốt vì nó chỉ có một màng nước rất mỏng. Hơn nữa nếu được phủ thêm một lớp chất bảo vệ trong suốt như sơn trong hoặc UV, keo thì độ bám nó lại càng tốt hơn. Sau đây là những cách hướng dẫn giúp bạn có thể in decal nước một cách dễ dàng nhất.

in decal nước giá rẻ tại Hà nội

Các thương hiệu lớn sử dụng đề can nước để dán quà tặng

  • Thứ nhất đó chính là việc dán một lớp keo dính lên bề mặt của sản phẩm để là đế, lớp keo này phải được quết đều trên bề mặt và lặp lại việc này trong vòng hai đến ba lần để độ bám dính tốt hơn.
  • Dùng máy phun hoặc bình xịt để phủ một lớp keo dính pu mỏng lên bề mặt của sản phẩm decal.
  • Sau khi phần cơ bản của decal nước đã được hoàn tất bắt đầu công đoạnc cuối cùng là in decal nước việc in này gần giống như in loại decal PVC để in màu khác thì trước tiên bạn nên in màu keo sữa lên bề mặt decal.
Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975500211 – 04666 35 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *