Chuyên mục
Tin tức

Kinh doanh đồ uống cafe, trà sữa với số vốn 0 ĐỒNG

Ngày nay nhu cầu ăn uống của mỗi người một tăng, các loại hình kinh doanh cũng đa dạng. Kinh doanh đồ uống là một ý tưởng hoàn hảo và thông minh. Đã có rất nhiều quán trà sữa, đồ uống mọc lên nhưng không thể nào đáp ứng hết các nhu cầu của giới trẻ. Để mở được một quán đồ uống thì cần bao nhiêu vốn đó là câu hỏi nhận được rất nhiều câu trả lời trái chiều.

Có người nói để mở được một quán đồ uống sang trọng, mang phong cách hiện đại phải cần một số vốn lớn từ 100 triệu trở lên. Nhưng lại có một số ý kiến khác cho rằng với số vốn 0 đồng cũng có thể mở được một quán đồ uống. Vậy có thật sự với số vốn 0 đồng cũng có thể mở quán đồ uống được không? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách kinh doanh đồ uống với số vốn chỉ 0 đồng.

Kinh doanh đồ uống với số vốn 0 ĐỒNG

Gần đây hình thức kinh doanh online và giao hàng tận nơi đang được ưa chuộng, phát triển mạnh. Để kinh doanh theo hình thức này người kinh doanh cần liên hệ, hợp tác với các nhà hàng để giúp mình theo phát triển. Vừa có thể bán hàng tại chỗ vừa có thể bán hàng online. Với việc liên hệ với các nhà hàng bạn sẽ nhận được giá niêm yết và họ sẽ có trách nhiệm nhận đơn hàng, giao hàng, thu tiền của khách hàng. Bạn sẽ nhận được tiền triết khấu trong đơn hàng đó.

Ép plastic menu thực đơn giá rẻ tại Hà Nội

Với dịch vụ này bạn có thể kinh doanh mà không lo vốn, không cần mặt bằng, không cần nhân viên. Bạn chỉ cần tìm cách quảng cáo và tìm kiếm khách hàng để nâng cao thu nhập. Nhưng với hình thức kinh doanh này bạn cần tính toán chi phí giao hàng và tiết kiệm thời gian, chi phí giao hàng. Nhằm tránh ảnh hưởng đến món ăn, đồ uống khi bạn giao đến khách hàng.

Ngoài ra bạn không phải là người trực tiếp sản xuất nên bạn không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm và chủ động trong các trường hợp bất ngờ.

>>> Xem thêm >>> Giá in màu khổ A0 lấy ngay

Mẫu menu cafe đồ uống

Mẫu menu cafe đồ uống

Hình thức kinh doanh này có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm

Ưu điểm của hình thức này là không phải bỏ ra bất kì số vốn nào. Có nguồn hàng phong phú, chất lượng và đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhược điểm

Nhược điểm của mô hình này đó là không kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Cũng chính vì thế mà bạn rất khó xây dựng thương hiệu, lòng tin của khách hàng bởi bạn không phải là người trực tiếp sản xuất. Bên cạnh đó bạn phải tính toán được chi phí đi lại, đoạn đường xa hay gần để biết cách bảo quản đồ uống thực phẩm. Tránh tình trạng hỏng đồ ăn đồ uống khi giao đến tay khách hàng.

>>> Xem thêm >>> In catalogue giá rẻ tại Hà Nội in nhanh lấy ngay

Mẫu menu đồ uống đẹp

Mẫu menu đồ uống đẹp

Giới thiệu đơn vị in menu giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi bước vào quán đồ uống khách hàng chú ý đầu tiên đó là menu. Vì thế hãy thiết kế cho quán mình một mẫu menu thật sinh động, sáng tạo. Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và công sau in đặc biệt là thiết kế in menu. In thực đơn nhà hàng liên hệ hotline: 0975500211 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất. Với công nghệ in màu nhanh chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những bản in đẹp nhất chất lượng nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *