Chuyên mục
Tin tức

In menu cần đáp ứng được những yêu cầu gì?

Sẽ không ít lần chúng ta đi ăn nhà hàng hoặc các quán ăn, bạn có thực sự ấn tượng hay nhớ gì về menu của một trong những địa điểm bạn đã đi ăn không. Nếu có, đa phần là những menu được trình bày và thiết kế khoa học, đẹp mắt, đồng điệu với thiết kế chung của nhà hàng.

 

In thực đơn bìa cứng giá rẻ

In Menu thực đơn quán ăn

In ấn menu cũng là một cách để bạn thể hiện nét riêng biệt của nhà hàng, thể hiện hình ảnh của thương hiệu, đặc trưng của nhà hàng. Khi sở hữu một menu chất lượng, hình ảnh của món ăn, thông tin về nó cũng được nâng tầm giá trị lên, khiến khách hàng hoàn toàn thoải mái và tận hưởng sự phục vụ chu đáo ngay từ cuốn menu.

Hãy thực hiện thiết kế menu sao cho khách hàng cảm thấy hứng thú ngay khi nhìn vào các món ăn, trong khi chúng chưa hề được dọn lên, một cách thưởng thức món ăn, đồ uống bằng thị giác.

Menu cafe độc đáo

In menu quán cafe đẹp

Các yêu cầu của in menu

Menu có rất nhiều loại, từ đơn giản như một tấm bảng menu được ép plastic đến sang trọng như một quyển sổ. Với đặc điểm là được nhiều người sử dụng và sử dụng với tần suất cao. Có chăng nên lựa chọn thiết kế in ấn menu sao cho thời gian sử dụng nhiều nhất, bền và đẹp.

Thiết kế:

Yêu cầu chung là rõ ràng, được chia ra từng trang hoặc từng mục nhỏ để tiện cho việc quan sát và lựa chọn.

Thiết kế menu nhà hàng khổ nhỏ

In thực đơn nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Chất liệu in ấn:

Nếu in trên giấy thường cần cán 1 lớp plastic để chống nhàu, mờ, rách, chống thấm nước. Đối với in menu cao cấp, thường in trên giấy ảnh cao cấp

Gia công sau in:

Gia công ép plastic, ép lụa, bọc da cho cuốn menu, bọc còng gáy.
Nếu bạn đang tìm cách để lôi kéo khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Chỉ cho họ thấy những món ăn tuyệt vời của mình thì menu chính là công cụ hữu hiệu nhất cho nhiệm vụ này.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này, các sản phẩm menu in ấn từ chúng tôi đều chú trọng chất lượng của sản phẩm in ấn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

In catalogue tại Hà Nội

>> Xem thêm >> In catalogue tại Hà Nội: inthienhang.com/in-catalogue/

Bên cạnh đó, Chúng tôi đã không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại nhất. Thiết kế những chương trình làm việc hiệu quả, chuyên môn hóa các khâu thực hiện. Điều này giúp chúng tôi tăng hiệu quả in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn. Giá thành sản phẩm hợp lý hơn với những đơn vị in ấn trung gian.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ in ấn từ Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng. Với số lượng in menu nhiều chúng tôi có chính sách khuyến mãi, giảm giá. Khách hàng thân thiết để đáp lại sự tin dùng của quý khách.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *