Chuyên mục
Tin tức

Mua giấy a4 màu đen ở đâu có giá rẻ?

Giấy a4 màu là loại giấy phổ biến thường được dùng làm hóa đơn, hóa đơn xuất hàng, phiếu xuất kho, nhập kho, phiếu thu, phiếu chi… Giấy a4 màu thường dùng là loại giấy ford với định lượng là 70-80 gsm, có bề mặt nhám, bám mực tốt và có đủ màu sắc để lựa chọn.

 

giấy a4 màu

Giấy a4 màu

Thông tin về giấy a4 màu

Cỡ giấy a4 là cỡ giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn từ giấy trắng cho tới giấy màu. Được đóng thành tập, cùng màu hoặc thường có năm đến sáu màu trong mỗi tâp. Tùy cho bạn lựa chọn.

giấy a4 màu đỏ, xanh, vàng, cam, tím

Giấy a4 màu các loại

Các màu sắc đa dạng, màu đỏ, màu vàng, màu hồng, màu nâu, màu xanh, màu đen,… Tùy theo mục đích sử dụng mà màu sắc cũng đa dạng theo. Và nếu bạn thắc mắc mua giấy a4 màu đen, hay các loại màu khác ở đâu giá rẻ, thì bạn có thể tìm đến các hiệu sách lớn, nhỏ gần nơi bạn sống đều có thể tìm mua loại giấy này.

Những loại giấy a4 màu mỏng bạn có thể dùng làm giấy in, hay dùng cho nghệ thuật gấp giấy origami, một môn nghệ thuật nổi tiếng bắt nguồn từ Nhật Bản. Giấy a4 màu cứng có thể làm phong bì, túi giấy, thiệp,… vừa đẹp mắt lại tăng tính màu sắc cho sản phẩm.

giấy a4 màu đen

Giấy a4 màu đen

Ngoài những tờ a4 một màu đơn giản, còn có loại a4 màu có hoa văn đẹp được in bên trên. Không những vậy chúng còn có mùi sáp thơm khá dễ chịu.Giá của chúng có cao hơn một chút nhưng độ thẩm mỹ và tính dễ chịu cao hơn. Bạn cũng có thể mua nó tại hiệu sách, ở ngoài đó có rất nhều màu và mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn.

Có nhiều hãng giấy a4 cho bạn lựa chọn, cũng giống như giấy trắng các hãng sản xuất đều có giấy màu cho bạn lựa chọn.

>> Xem thêm >> Giá in màu a4 là bao nhiêu?

tập giấy a4 màu

Giấy a4 màu mỏng

tập giấy a4 màu

Giấy a4 màu cứng

giấy a4 màu mua ở đâu

Giấy a4 màu giá rẻ

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết. Nếu bạn có muốn in màu hay photocopy giá rẻ bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975500211, hoặc click vào https://inthienhang.com/ để xem thêm các bài viết liên quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *