Chuyên mục
Tin tức

Bảng giá in đen trắng A4 1 mặt 2 mặt, giấy thường giấy đẹp

Giá in đen trắng a4 tại công ty thế giới in ấn và photocopy có dao động từ 80đ/trang giấy, giấy trắng từ 250đ/trang a4. Trong bài viết này các bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích liên quan đến giá, kiểu in 1 mặt, 2 mặt, loại giấy. Và các dịch vụ liên quan khác nhé.

Giá in đen trắng A4 1 mặt 2 mặt, giấy thường giấy đẹp

giá in đen trắng A4 1 mặt 2 mặt, giấy thường giấy đẹp

giá in đen trắng A4 1 mặt 2 mặt, giấy thường giấy đẹp

  • Khổ giấy: là tên kích thước hai cạnh của khổ giấy (đối với khổ A4 là 29,7 x 21cm)
  • Giá photocopy in đen trắng đồng giá
  • Loại giấy: là tên của nhà sản xuất giấy đi kèm các thông số về định lượng, độ trắng. Ví dụ: bảng giá trên có ghi là giấy Bãi Bằng 60/84 nghĩa là: Nhà sản xuất giấy Bãi Bằng, có định lượng 60gsm, độ trắng là 84 iso)
  • Một mặt/hai mặt: Có nghĩa là tờ giấy được in một mặt giấy hay in cả hai mặt giấy (mặt còn lại để trắng).
  • Số lượng copy: Hay còn gọi là số lượng bản sao. Nghĩa là số lượng nhân bản, ví dụ một tờ giấy copy ra 10 tờ giấy có nội dung giống nhau.

=> Xem thêm tại bảng giá dịch vụ: photocopy giá rẻ.

Giá in đen trắng A4 và giá photocopy là một, bởi chúng tôi đều thực hiện in ấn photocopy trên cùng một máy. Máy có các chức năng in và photo được tích hợp vào một.

Sở dĩ có mức giá rẻ 80 trang trên là bởi vì dịch vụ đó dành cho các tài liệu không quan trọng. Hoặc khách hàng cần làm với số lượng lớn mà lại muốn tiết kiệm chi phí. Loại giá này là dành cho in hoặc photo trên giấy có định lượng 60 độ trắng 84 của Bãi Bằng.

Loại giá 250đ/trang là dành cho tài liệu cao cấp, quan trọng. Thường là hội thảo, sự kiện hoặc văn kiện gì đó… Loại giấy dành cho mức giá này là giấy Ngoại định lượng 70gsm. Giấy có độ trắng cao lên đến 90 iso.

CHẤT LƯỢNG IN ĐEN TRẮNG A4 THẾ NÀO?

Bởi chúng tôi thực hiện in đen trắng A4 trên máy in laser kỹ thuật số của hãng máy in Ricoh nên chất lượng in ấn cực tốt. Hình ảnh của các bạn rất mịn, không bị đen xì cũng không nhạt mực.

Có một số dòng máy in khi in chữ thì không vấn đề nhưng in ảnh thì cực xấu. Và với máy móc công ty mình thì điều đó đã được giải quyết triệt để.

giá in đen trắng A4 1 mặt 2 mặt, giấy thường giấy đẹp

giá in đen trắng A4 1 mặt 2 mặt, giấy thường giấy đẹp

Các bạn cũng không nên hiểu rằng chúng tôi chỉ in đen trắng A4 đâu nhé. Bên mình in đủ thứ khác nhau từ các sản phẩm in đen trắng đến in màu giá rẻ

Cụ thể như in ấn catalogue, in card visit, tờ rơi… Tất cả đều có bảng giá chung nhất tính theo lượt in A4 tại bảng giá in màu A4.

Rồi gia công sau in, đóng sách gáy xoắn, keo nhiệt, đục lỗ, cấn gân, đóng bìa cứng, mạ vàng…

In đen trắng A4 chỉ là một dịch vụ nhỏ trong hàng trăm các dịch vụ của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *