Chuyên mục
Tin tức

GIA CÔNG SAU IN

Gia công sau in là những khâu bao gồm hoàn thiện cuối cùng của việc sau khi máy in hay photocopy ra bao gồm đóng sách. Cơ bản nhất đang thông dụng trên thị trường in ấn – photocopy tại Hà Nội với giá rẻ nhưng đạt chất lượng. Dưới đây là bảng giá những kiểu gia công sau in – đóng sách cơ bản.

 

Dịch vụ đóng gáy sách bìa cứng luận văn

Gia công sau in – Dịch vụ đóng gáy sách bìa cứng luận văn

Tổng hợp bảng giá đóng sách, gia công sau in tại Hà Nội

GIA CÔNG SAU IN – ĐÓNG SÁCH DÁN BĂNG DÍNH

Giá đóng sách dập ghim thuộc hàng rẻ nhất trong các kiểu gia công sau in, dao động từ 1.500đ trở lên tùy vào các khổ giấy.

Đây là kiểu đóng sách dán băng dính cơ bản và phổ thông nhất và cũng là cách đóng nhanh nhất mà ở các tiệm photocopy hay dùng. Cách đóng sách là chúng ta ghép bìa trước và sau (loại bìa dày một chút định lượng thường là 180gsm cho bền) vào trước và sau của một cuốn sách. Sau đó thợ dùng dập ghim, ghim cố định vào và dán băng dính lên gáy để che đi phần đóng ghim.

Bảng giá dịch vụ đóng sách dán băng dính

Bảng giá dịch vụ gia công sau in đóng sách dập ghim dán băng dính

GIA CÔNG SAU IN – ĐÓNG SÁCH DÁN KEO NHIỆT

Dán keo nhiệt được đánh giá là lịch sự hơn đóng ghim, chuyên nghiệp hơn và bền nhất trong các kiểu gia công. Đóng quyển keo nhiệt gồm có nội dung và một tờ bìa đủ dài để bao trong quyển sách từ trước ra sau, bao gồm cả gáy. Cách đóng này ưu việt tới mức độ mà chúng ta cầm một quyển sách bất kỳ ở hiệu sách nào cũng là đóng keo nhiệt. Đặc điểm của kiểu đóng sách keo nhiệt là không thể đóng thủ công như đóng ghim mà phải dùng bằng máy. Với giá thành cực kì rẻ chỉ 2.000đ/quyển.

Xem thêm: in màu giá rẻ =>> tại đây

GIA CÔNG SAU IN BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bảng giá dịch vụ đóng sách keo nhiệt

GIA CÔNG SAU IN – ĐÓNG SÁCH TÀI LIỆU, LUẬN VĂN BÌA CỨNG MẠ NHŨ

Giá đóng sách bìa cứng dao động từ 30.000đ trở lên. Đóng bìa cứng mạ nhũ là cách đóng sách thủ công khá phổ biến, rất đẹp và bắt mắt. Có nhiều cách đóng bìa cứng, nhưng hình dung chung chung là in lên một tờ giấy bồi mỏng. Tờ giấy bồi mỏng đó được dán cố định lên tờ giấy cattong dày. Tập hợp tờ trước sau và gáy sách lại cho ta một quyển sách được đóng bìa cứng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ đóng sách bìa cứng

Bảng giá dịch vụ đóng sách bìa cứng, bìa mạ vàng đẹp

Bìa cứng có đặc tính cứng cáp, bảo vệ tốt nội dung bên trong, đạt độ thẩm mỹ cao, sang trọng là cảm nhận khi đọc giả cầm sách. Các công đoạn đóng bìa cứng khá phức tạp, lớp ngoài bìa là da nên đòi hỏi chi phí lớn. Do vậy đóng bìa cứng thường đắt hơn cả trong danh sách các kiểu gia công. Ứng dụng phổ thông nhất của công nghệ đóng sổ sách bìa cứng hiện nay. Có lẽ là đóng sách bìa cứng mạ nhũ vàng cho các quyển luận văn đồ án cho sinh viên.

Hình ảnh sản phẩm đóng bìa cứng mạ chữ vàng luận văn được thực hiện đóng quyển tại Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy.

Đóng sách mạ nhũ vàng

Đóng sách bìa cứng tại Hà Nội – Gia công sau in giá rẻ

GIA CÔNG SAU IN – ĐÓNG QUYỂN GÁY XOẮN LÒ XO

Để bảo vệ các trang sách không bị rách mỗi khi sử dụng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đóng gáy xoắn lò xo trong đó có lò xo nhựa và lò xo sắt(kẽm). Dịch vụ này giúp các trang sách được bảo vệ không bị rách nhàu mỗi khi lật trang sách. Dưới đây là bảng giá dịch vụ đóng sách lò xo.

Bảng giá đóng gáy xoắn lò xo sắt nhựa tại Hà Nội

Bảng giá đóng gáy xoắn lò xo

Gia công sau in là công đoạn cuối cùng trong chuỗi sản xuất sau khi thực hiện việc. Bài viết này là tổng hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ gia công sau in cho bạn tham khảo. Hãy tìm hiểu kĩ đơn vị gia công sau in để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hi vọng bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng nhất cho mình.

Video: Cách in và đóng quyển luận văn, đồ án mạ nhũ vàng bạc

Đóng sách ở đâu rẻ?

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ gia công sau in đóng sách Hà Nội giá rẻ trong đó có đóng sách bìa cứng mạ vàng, keo nhiệt, dập ghim…Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ in ấn khác như in màu, in catalog.

>> Xem thêm >> Dịch vụ in catalogue tại Hà Nội https://inphotocopy.com/in-catalog.html

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *