Chuyên mục
Tin tức

Gáy sách là gì? Các kiểu đóng gáy sách được ưa chuộng nhất hiện nay

Từ xưa tới nay sách luôn là vật bất li thân, là nơi cung cấp tri thức cho mỗi người. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên các doanh nghiệp cũng cần phải sử dụng sách mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng biết cách gọi của các bộ phận trên cuốn sách. Rất nhiều người thắc mắc gáy sách là gì? làm gì để có thể sở hữu được một cuốn sách đẹp. Bài viết này này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.

Xem thêm:

Gáy sách là gì?

Gáy sách nghĩa là gì? Đó là một bộ phận không thể thiếu của cuốn sách. Là nơi giao nhau của các tờ giấy, được các trang giấy và bìa ghép lại với nhau bởi keo dán gáy. Hay nói một cách khác dễ hiểu hơn gáy sách là phần bìa ngoài của cuốn sách.

Gáy sách là gì các phương pháp đóng gáy cơ bản

Gáy sách là gì các phương pháp đóng gáy cơ bản

Tại sao phải đóng gáy sách

Gáy sách bị bung trong quá trình sử dụng khiến người dùng cảm thấy khó chịu, bị gián đoạn khi đang đọc. Một cuốn sách xộc gây gây mất thiện cảm với người đối diện. Thể hiện bạn là một không chăm chút, yêu sách. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến khách hàng dán gáy trước khi sử dụng. Đóng gáy sách giúp bảo vệ cuốn sách khỏi các tác động mạnh như gãy gáy, bung gáy, làm cho cuốn sách trở nên đẹp, thẩm mỹ hơn.

Đặc biệt dán gáy sách giúp cầm đọc sách dễ dàng. Các trang giấy không bị bung, rách ra khỏi nhau. Với công nghệ phát triển đóng sách thường được đóng các kiểu như: đóng gáy lò xo, đóng gáy keo nhiệt, đóng sách dán băng dính. Giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn trong việc đóng sách.

Cách đóng gáy sách thủ công nhanh giá rẻ

Các kiểu đóng gáy sách được ưa chuộng nhất hiện nay

Đóng gáy lò xo

Đóng gáy lò xo được sử dụng khi khách hàng in sổ tay, in tài liệu nhưng thường xuyên phải lật trang sách hay muốn tháo tài liệu khi có nhu cầu. Phương pháp đóng gáy sách lò xo có độ bền cao, tính thẩm mỹ và dễ sử dụng. Nhưng hình thức đóng sách này buộc bạn phải chịu một mức chi phí khá cao và nhân viên đóng cần phải có kinh nghiệm.

Đóng gáy lò xo thường có 2 loại đó là đóng gáy lò xo nhựa và đóng gáy lò xo sắt. Đóng gáy lò xo sắt thường có giá thành đắt hơn đóng gáy lò xo nhựa bởi lò xo sắt độ bền cao hơn và chịu tác động mạnh tốt hơn. Xem bảng giá đóng sách lò xo >>> tại đây

Đóng gáy xoắn lò xo

Đóng gáy xoắn lò xo đẹp

Đóng gáy sách bằng keo

Dán gáy sách bằng keo là phương pháp phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với hình thức in offset số lượng lớn và in kỹ thuật số số lượng ít. Keo gáy sách được sử dụng nhiều cho những cuốn sách giáo khoa, cuốn truyện, sách cũ bị bong bìa. Với giá thành rẻ hơn phương pháp đóng lò xo, sách đóng luôn chắc chắn, bền, không bung gáy, rách gáy.

Nếu muốn sử dụng phương pháp này bạn nên đóng số lượng lớn để được giá thành rẻ. Ngày xưa keo dán gáy sách thủ công nhưng giờ đây khi công nghệ phát triển keo sách đều được làm trên máy keo. Xem bảng giá đóng sách keo nhiệt >>> Tại đây

Đóng gáy sách bằng keo

Đóng gáy keo nhiệt

Nếu bạn đóng sách bìa cứng kiểu luận văn thì nhân viên sẽ khâu gáy sách hay đóng gáy sách bằng chỉ để cuốn luận văn được chắc chắn sau đó keo nhiệt và đóng bìa. Như thế cuốn luận văn, luận án của bạn thêm chắc chắc, được đánh giá cao. Nếu bạn là một nhà in mới vào nghề không biết keo dán gáy sách mua ở đâu? Thì bạn có thể đến các văn phòng phẩm để đặt mua keo theo loại mà mình cần.

Đóng gáy sách bằng phương pháp dập ghim dán băng dính

Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa, dễ dàng thực hiện. Đặc biệt phù hợp cho học sinh, sinh viên và giáo viên với mục đích học tập, nghiên cứu và giảng dạy.

Đóng sách dán băng dính

Đóng sách dán băng dính

Đóng gáy sách ở đâu?

” Đóng gáy sách lò xo ở đâu “, ” đóng gáy sách bằng keo ở đâu ” có phải là những thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào đóng sách giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và gia công sau in giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, hài lòng nhất. Để có giá in và gia công sau in tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975500211.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *